Download game mario anh chàng sửa ống nước dũng cảm cứu công chúa

Category: Game Offline 503 1

mario

Hội Game hôm nay xin giới thiệu và chia sẻ với cách bạn link download game mario, một tựa game offline đã từng nổi tiếng đình đám trên các đời máy chơi game NES tại nhà (máy chơi game 4 nút). Và giờ đây, game này đã được hỗ trợ chơi trên chính chiếc máy tính yêu dấu của các bạn. Có lẽ không cần nói quá nhiều về cách chơi của game nữa đúng không nào? Các bạn chỉ cần khéo léo đi theo một lộ trình (đã được thiết lập sắn) là một đường thẳng, thỉnh thoảng có những con đường bí mật, để đến được đích và nhảy về phía chiếc cột cờ của để kéo hạ lạ cờ xuống để kết thúc màn chơi. Trong quá trình chơi bạn sẽ gặp nhiều “chướng ngại vật” ngăn cản bước chân của bạn. Đó là những con “nhóp nhép”, hoặc những con rùa, thậm chí là rùa mọc cánh nữa cơ. Hoặc nguy hiểm hơn là những cây ăn thịt người mọc lên từ những chiếc ống nước, nguy hiểm hỡn nữa đó là “ông mặt trời” thả những đứa con sát thủ của mình xuống để chặn bước tiến của bạn. Hãy khéo léo di chuyển rồi, ăn nấm để lớn lên, và mục đích cuối cùng của bạn là hạ gục con rồng để cứu được nàng công chúa xinh đẹp động lòng người.

Game Mario – Gameplay

Dưới đây là video quay nhanh quá trình chơi game để bạn biết được trong game bạn sẽ phải làm gì, và làm thế nào để nhanh chóng về đích, làm thế nào để vượt qua được nguy hiểm giữa đường đi, tuy nhiên, thiếu sót của video là chưa đưa được cho người chơi biết làm thế nào để cứu được nàng công chúa. Mặc dù vậy, đa số mọi người đều đã biết được làm thế nào để cứu rồi phải không? Hãy tải game về máy ngay hôm nay và hâm nóng lại ký ức tuổi thơ một thời của bạn. Hoặc đơn giản hơn là cho con em của mình biết được tuổi thơ của các bạn gắn liền với những tựa game kinh điển như thế nào, chứ không phải là những game online mọc lên như nấm hiện nay.

Download game mario ngay tại đây

Dưới đây là link download game mario mà Hội Game sưu tầm được cho các bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại đây để tìm và tải về cho mình những thể loại game offline khác phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game Mario

game mario  quang-duong-mario-cuu-cong-chua-xa-bao-nhieu-847c24

super-mario-bros-1

Related Articles