Download Game Minecraft xây dựng thế giới 3D qua những ô vuông huyền thoại

Category: Game Offline 816 0

Download game Minecraft game xây thành chiến đấu cực hấp dẫn

Minecraft-Xbox-One

Bạn là một người thích những thể loại game có đồ họa cổ điển, thích những thể loại game xây thành đắp lũy, thích chiến đấu, thích khai thác. Vậy thì game Minecraft chính là game dành cho bạn. Đến với minecraft bạn dường như muốn thoát game ngay từ giây phút đầu tiên mở game lên. Bởi vì game có đồ họa 3D nhưng lại “cực kỳ xấu”. Bất quá, quyết định thoát game của bạn là hoàn toàn sai làm khi mà game này được đánh giá là một game hay nhất trong lịch sử game. Trong game bạn sẽ được “nhận nhiệm vụ” xây dựng bằng cách ghép các khối hình lập phương lại với nhau hoặc phá hủy chúng đi. Bạn sẽ được game giao cho một khuôn mẫu có sẵn bạn chỉ việc làm theo đó bằng cách xây lên hoặc phá đi. Khá đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, đời không như mơ, khi bạn đi làm nhiệm vụ sẽ có những con quái vật màu xong có khả năng “đánh bom cảm tử”, chúng xông vào người bạn và tự bạo (tự nổ) khiến bạn mất cả nửa máu, còn chúng thì đi đời nhà ma. Tuy nhiên, không chỉ có một con đâu nhé! Sẽ có rất nhiều con như vậy, do đó, bạn phải khéo léo trèo lên cây để né. Chưa hết, sẽ còn có những con quái vật khác luôn rình rập dùng cung tên tấn công người chơi từ xa cho đến khi bạn hết máu mà chết. Điều đó được nhiều game thủ vui tính ví như một cơn ác mộng. Còn bạn thì sao? Bạn có thể vượt qua được những thử thách này và hoàn thành nhiệm vụ? Hãy tải game về và trải nghiệm!

MineCraft – Gameplay

Dưới đây là video gameplay được quay lại nhằm cung cấp thêm thông tin cho các game thủ hiểu rõ hơn về game. Qua đây bạn sẽ biết được một cách chi tiết về cách chơi cũng như bối cảnh trong game, đồ họa của game cùng với lối chơi của game. Khá đặc biệt, khá dị thường, chính những điều này đã tạo thành điểm nhấn cho game và tạo nên thành công của tựa game đình đám này.

Download game minecraft tại đây

Dưới đây mình cung cấp link download game minecraft, bạn nhấp vào link để tải nhé! Đừng quên quay lại đây tìm thêm cho mình những tựa game hay khác nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game minecraft

Agger-Minecraft-690 mine craft 1 minecraft minecraft-license

Related Articles