Download Game Need for Speed Rivals 2013 Full Về Cho Máy Tính PC

Category: Game Offline 29,062 0

Tải game Need for Speed Rivals 2013 với bản tải cực nhẹ về máy tính. Game đua xe cực kì hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Chào mừng bạn đến Need for Speed Rivals 2013, nơi một sự ganh đua đường đua giữa cảnh sát và các tay đua không bao giờ dừng lại khi cả hai bên cạnh tranh trong một cuộc chiến tranh toàn ra để tiếp nhận các phương tiện truyền thông xã hội, địa phương và quốc gia và kiếm được những chiếc xe tốt nhất và hiện đại nhất với thế giới bây giờ.

Download game Need for Speed Rivals 2013 về máy tính

Để tải game bạn vui lòng truy cập liên kết:
Tải Game Need for Speed Rivals 2013 Link chuẩn

Một chút khám phá về Need for Speed Rivals 2013

Nhưng nó là cuối cùng một sự cân bằng, với dài, đường quanh co Redview của thiết lập giai đoạn cho một số các cuộc rượt đuổi thực sự opera mà đi hàng dặm. Họ là phù hợp hơn cho trôi và đẩy xe nhanh để giới hạn của họ, như Hot Pursuit, thay vì outfoxing cảnh sát và trốn như trong Most Wanted. Đó là tất cả về vũ điệu của cuộc săn đuổi. Đó là một sự xấu hổ là không có phòng trong thế giới này cho cả phong cách chơi, vì nó sẽ đã cho chúng tôi biết thêm nhiều để chơi với. Và thỉnh thoảng, tôi đã thấy mình bị phát hiện bởi các cảnh sát mặc dù tôi đã cho họ dường như sự trơn trượt, đó là một chút bực bội.

Game Need for Speed Rivals 2013 là một game dua xe khá thú vị mà mọi người nên khám phá và trải nghiệm thử một lần. Đảm bảo sẽ không để cho các bạn phải thất vọng. Với nền đồ họa trong game sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn. Ngoài ra còn rất nhiều những game đua xe khác cho mọi người khám phá.

Mỗi đoạn đường đang chen chúc với những thách thức khác nhau, bao gồm cả các cuộc đua tiêu chuẩn và thời gian thử nghiệm, chiếc xe mới phải đóng cửa, và hồ sơ để đập vỡ. Nhưng đối với tất cả các phong cảnh tuyệt đẹp của nó, tôi thấy Redview một niềm vui và bí mật đầy vị trí thấp hơn một chút để khám phá. Không có biển quảng cáo mang hình khuôn mặt của bạn bè để sụp đổ qua, không có siêu xe squirrelled đi, và nhảy ít hơn các trò chơi trước đó. Và trong khi có một vài con đường ẩn được tìm thấy và khả năng đi off-road đôi khi, tôi cũng thấy mình thường xuyên hơn cố gắng đi ra khỏi con đường bị đánh đập chỉ để được đưa trở lại vào vị trí bằng một rào cản không chính thức. Hầu hết Muốn khuyến khích bạn khám phá đường hầm xe lửa và nhảy ra khỏi mái nhà, nhưng đối thủ giúp bạn vững chắc trên đường đua.

Suy đi tính lại game offline Need for Speed Rivals 2013 là một game mang cho chúng ta có một chuyến đi hồi hộp. Nhận vào, la hét, cầu xin để đi nhanh hơn, và nó sẽ. Nó có một số chiếc xe tốt nhất đuổi xung quanh, và họ chưa bao giờ trông rất hỗn loạn xinh đẹp như họ làm trên PlayStation 4 và Xbox One. Và nếu bạn đã không chơi rất nhiều Hot Pursuit hay Most Wanted, nó sẽ khiến bạn bị lôi cuốn được nhiều hơn. Tôi đã tìm kiếm nhiều cuộc thám hiểm, sâu, và nhiều, và trong bộ phận này Rivals là hơi muốn, mặc dù đó là cách tiếp cận sáng tạo để kết hợp với nhiều không chỉ đủ để bù đắp.

Một số hình ảnh trong game Need for Speed Rivals 2013:

download game Need for Speed Rivals 2013
Download game Need for Speed Rivals 2013
tai Game Need for Speed Rivals 2013 ve may tinh
Tải game Need for Speed Rivals 2013 về máy tính
game dua xe Need for Speed Rivals 2013
Game đua xe Need for Speed Rivals 2013
tai game Need for Speed Rivals 2013
Tải game Need for Speed Rivals 2013
game offline Need for Speed Rivals 2013
Game offline Need for Speed Rivals 2013
Game Need for Speed Rivals 2013 game dua xe
Need for Speed Rivals 2013 Game đua xe
Game Need for Speed Rivals 2013
Game Need for Speed Rivals 2013

Yêu cầu tối thiểu của máy tính để cài đặt & chơi game Need for Speed Rivals 2013

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 (Service Pack 2) 32-Bit.
 • Vi xử lý: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo hoặc AMD 2.8 GHz Athlon X2
 • RAM: 4 GB.
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 30 GB.
 • Cạc đồ họa (AMD): AMD Radeon 3870 512 MB hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Cạc đồ họa (NVIDIA): NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Cạc đồ họa(Intel): Intel HD 4000 Integrated 512 MB hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 10.1.
 • Kết nối internet: 512 KBPS hoặc nhanh hơn ( chỉ dành cho chơi trực tuyến).
 • Chuột & bàn phím.

 

CẤU HÌNH KHUYẾN NGHỊ:
 • Hệ điều hành: Windows 7.
 • VI xử lý: Intel Quad-Core CPU hoặc AMD Six Core CPU.
 • RAM: 8 GB.
 • Ổ đĩa trống cài game: 30 GB.
 • Cạc đồ họa (AMD): AMD Radeon 7870 3GB hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Cạc đồ họa (NVIDIA): NVIDIA GeForce GT660 3GB hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 11.
 • Chuột & bàn phím.

Hướng dẫn cài đặt game đua xe Need for Speed Rivals 2013 cho máy tính, PC

Bước 1: Tải game Need for Speed Most Wanted 2012 cho máy tính.

Bước 2: Đối với những bạn nào sài windows 7 thì hãy tải phần mềm UltraISO và cài đặt vào máy tính. Mọi người có thể tải phần mềm này tại đây. (click). Còn đối với Windows 8 thì cứ tải game về như bình thường nhé có thể click trực tiếp thẳng vào file ISO.

Bước 3: Chạy file OriginInstaller.exe để cài đặt game.

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt game như ở trong hình. Nhớ là phải chọn thư mục cài đặt game đấy để tí nữa mình có thể Crack & Update nữa nhé, sau đó nhấn nút Install.

Need for Speed Rivals 2013

Bước 5: Sau đó giải nén bằng 7-zip hoặc là winrar. Bạn có thể giải nén ngay sau khi cài đặt game NFS Rials.

Bước 6: Chạy file setup.exe.

Bước 7: Ngay sau khi cập nhật xong toàn bộ các bạn nhớ quay thư mục giải nén ở bước 5 sau đó mở thư mục Crack rồi copy toàn bộ trong file này thả vào thư mục cài đặt game là xong. Khi có cửa sổ nào hiện lên bạn nhớ chọn YES hoặc là Replace.

Chỉ cần làm theo những bước trên là bạn có thể download game Need for Speed Most Wanted 2012 về máy được rồi. Đến với hoigame.net để có thể tải được những trò game mới nhất về máy tính nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles