Download Game Offline Đình Đám Nhất Dành Cho PC

Category: Game Offline 467 0

Tải Game Offline Nổi Tiếng Nhất Trong Làng Game Thế Giới Cho PC

Tựa Game Assassin’s Creed III Proper

Là Câu chuyện kể về Connor một người con lai có cha là một người Anh và mẹ và một người da đỏ bản xứ. Cuộc đời anh trải qua nhiều sóng gió với tuổi thơ bất hạnh khi anh được những người MOhawk nuôi dưỡng, anh lớn lên trong vòng tay của những người da đỏ mohawk cho đến một ngày khi những kẻ thực dân da trắng tàn sát tất cả những người còn lại trong ngôi làng của anh, chỉ có một mình anh trốn thoát vì anh có khuôn mặt của một cậu bé người Anh. Vụ tàn sát ấy đã biến cuộc đời anh thành địa ngục với công cuộc trả thù và đối đầu với chế độ độc tài.

tai game sat thủ

Need For Speed Most Wanted 2012

Là một trong những tựa game đình đám của Criterion. nhà phát triển này đã đưa người chơi vào một thế giới cực kỳ rộng lớn cho game thủ vi vu trên những con dường rộng thênh thang, Drift thả ga trên những ngã tư trên những cung đường rộng thênh thang, những cuộc truy đuổi ráo tiết với cảnh sát cho game thủ đau tim và hồi hộp chưa từng có trước đây, tham gia vào những cuộc đua đường phố với những băng đảng tội phạm trong thành phố, game thủ có thể điều khiển mọi loại xe để lướt chúng ngay con đương đầy vi vu này. nhiệm vụ duy nhất trong game chính là tìm cho ra được những chiếc siêu xe hạng sang này đang nằm ở đâu trong thành phố này, việc của bạn chỉ là phải đi loanh quanh thành phố tìm cho mình những chiếc siêu xe đắt tiền nhất tham gia những cuộc đua đầy mạo hiểm.

tai game dua xe

 

Hitman Absolution

anh chàng siêu sát thủ lạnh lùng AGent 47 được tái hiện với phong cách hiện đại và mới là trong HITMAN, anh ta có khả năng nhìn xuyên qua những giá sách củng như các bức tường để đoán được kẻ thù đang ẩn nấp ở đâu từ đó tiêu diệt hắn, không có vũ khí chỉ có bóng tối là bạn đồng hành của anh ta, anh ta có thể tìm được mọi thứ để biến nó thành một món vũ khí giết người cực kỳ lợi hại khi ở trong tay anh ta.

tai game hit man

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles