Download game offline hay – Tổng hợp các game hay nhất hiện nay

Category: Game Offline 334 0

Download game offline hay nhất trên máy tính hiện nay cùng các game cực kì vui nhộn

Với bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn tổng hợp các game offline hay nhất hiện nay trên máy tính, các bạn có thể download game offline hay về máy tính và tham gia ngay sau những giờ làm việc căng thẳng nhé. Ở đây sẽ là tổng hợp các game gồm rất nhiều các thể loại như game đá bóng, game hành động… cho các bạn có thể lựa chọn trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Game đá bóng FiFa 2011

FiFa11

Game đá bóng FiFa 2011 đã được cập nhật thêm rất nhiều chức năng hơn các phiên bản trước đây của chính mình, hệ thống đồ họa 3D giúp người chơi có thể cảm nhận một cách chân thực trong quá trình chơi game của mình, một sân khấu bóng đá với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục ngàn khán giả trên sân vận động sẽ là nguồn động lực cho tất cả người chơi. Ngoài ra còn có chế độ chuyển nhượng cầu thủ rất hấp dẫn nữa, bạn có thể mua bán hoặc lựa chọn những cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng.
fifa-11fifa-11-21

Trailer game đá bóng FiFa 2011

Download game FiFa 2011

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Game chiến thuật Ra2

chơi-game-ra-2

Trò Ra 2 này đã xuất hiện trên máy tính từ khá lâu rồi, nhưng tới giờ đây sức hấp dẫn của nó vẫn không giảm đi với tất cả những người chơi yêu mến thể loại game chiến thuật. Với nội dung trong trò chơi miêu tả về cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi có thể lựa chọn cho mình một nước để xây dựng thành một thế lực và đi tấn công những nước khác. Trong game có rất nhiều nước cho bạn có thể lựa chọn, mỗi nước có một số lính hoăc vũ khí đặc biệt.

Hình ảnh minh họa trong game Ra 2

ra2tải-game-ra2

Tải game Ra 2 về máy

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Game Chaos Legion

Chaos-Legion

Game Chaos Legion là một game hành động nhập vai, phiêu lưu cực kì thú vị, được lấy nội dung từ một bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Với trò chơi này, người chơi sẽ phải đánh bại tất cả quái vật trên đường đi của mình bằng bộ kĩ năng của nhân vật không thể tuyệt vời hơn. Với sự giúp đỡ của những con tinh linh, bạn sẽ dễ dàng về đích hơn, và tiến nhanh đến vòng cuối cùng để có thể tìm ra được quyển sách cấm.

Với đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi sẽ quan sát rõ hơn những chiêu thức mà nhân vật của bạn thi triển, và cùng với đó là những âm thanh cực kì sống động và tuyệt vời với những cảnh quay hoành tráng.

Download-Game-Chaos-Legion

Để Download game Chaos Legion

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Trên đây là 3 thể loại game mà mình đã từng chơi, và thấy cực kì hấp dẫn. Với bài viết Download game offline hay này, mình muốn đưa đến cho tất cả người chơi để các bạn có thể tải về và tham gia nhé.

Related Articles