Download Game Offline Miễn Phí Về Máy Tính

Category: Game Offline 209 0

Tải Game Offline Hay Nhất Từ Trước Đến Nay Được Ưa Chuộng

Download Game Offline Khi Bạn muốn có được thời gian giải trí những lúc công việc không thuận lợi, bạn muốn được giảm stress ngay lập tức những không có bất cứ gì có thể giúp bạn, những những tựa game mini không làm maasts quá nhiều thời gian để chinh phục thử thách đầy tính giải trí này, hãy mang văn hóa chơi game của chúng ta đến với thế giới. những game trong đây không cần những máy tính cấu hình cực khủng để làm gì, chỉ cần những máy tính có điều kiện cơ bản nhất để hoạt động thì những tựa game này luôn có thể chạy một cách ổn định.

Download Game Angry Bird

là tựa game offline đẳng cấp vừa ra mắt tháng 12/2009 được nhiều game thủ tán đồng và nhanh chóng lên tới đỉnh của vinh quang với việc mọi máy tính cá nhân hay là điện thoại thông đều có thể chạy được tựa game đầy hấp dẫn này, dãn tới một trào lưu chưa từng có trên thị trường game tới thời điểm này thì tổng số máy tính trên thế giới thì lượt tải vể đã là một con số khổng lồ và trung bình có 1 triệu người mỗi ngày download tựa game này. bạn có thể phá hủy đi thành trì của những lợn tai xanh này với sức công phá của các chú chim.

angry bỉd

Download Game Heavy Weapon:

Điều đặc biệt trong trò chơi này là lối chơi hết sức đơn giản nhưng kỹ xảo đồ họa khá đơn giản nhưng được sắp xếp  tinh tế tạo nên khung cảnh chiến trường khốc liệt và đày nguy hiểm, người chơi chỉ cần điều khiển bằng chuột trái bắn đạn thường và vũ khí nguyên tử  bằng chuột phải, di chuyển bằng nút mũi tên trên bàn phím cực kỳ linh hoạt tránh đi những chống trả của quân địch. khá là hấp dẫn với 19 lever chơi với độ khó được tăng lên cùng với kho vũ khí củng được nâng cấp để có thể có sức chống lại mafia chứ.

xe tang

Download Game Bejeweled 3

Đây là tựa game mà người việt chúng ta vẫn quen thuộc với cái tên kim cương được ra mắt từ năm 2011 vẫn trở thành một trong những tựa game được nhiều dân phòng săn lùng để có thể giải trí với những viên kim cương đẹp mắt này, phiên bản thứ 3 của Bejeweled là một trong những bước tiến lớn trong nội dung game, những âm thanh và hiệu ứng ánh sáng được tinh chỉnh thật ấn tượng và chức năng mới cho game thủ khám phá đảm bảo là một trải nghiệm thú vị đem đến cho người chơi.

kim cuong 3

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles