Download Game Pikachu 2003 Hoàn Toàn Miễn Phí

Category: Game Offline 189 0

Download Game Pikachu 2003, một trò chơi mini cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới, nhắc đến tên của trò chơi này chắc hẳn ai cũng sẽ biết nhất là các bạn nữ. Đây là một game mini đúng chất giải trí, giết thời gian, nó đem lại cho người chơi những màn chơi hấp dẫn, thú vị, đòi hỏi sự nhanh mắt, tính toán chính xác nhất trong từng nước đi để hoàn thành màn chơi. Thật sự thì trò chơi này chả có gì đặc sắc về cách chơi hay có một giao diện đồ họa đẹp mắt gì cả, nhưng sức hút mà nó mang lại thì các game thủ khó cưỡng lại một khi đã tham gia chơi. Bây giờ hãy cùng mình điểm qua trò chơi này về tính năng cũng như các chơi nhé.

Download Game Pikachu 2003 Về Máy Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Game Pikachu 2003 là một mini game có thể đưa vào huyền thoại bởi số lượng người chơi cũng như người biết đến nó và đây là phiên bản được nhiều game thủ yêu thích nhất. Còn chờ gì mà không Download Game Pikachu 2003 về máy và vượt qua các màn thử thách của nó nhỉ. Các bạn có thể tải theo đường link bên dưới và làm theo hướng dẫn sau để có thể chơi bởi trò chơi này không cần phải cài đặt gì cả nhé.
Download Game Pikachu 2003
Chỉ có một lưu ý nhỏ cho những bạn sử dụng Win 7 thì nên thư mụ có tựa “MSVBVM50.DLL” để đặt vào trong thư mụ “C:\windows\system32” nhé. Lúc đó thì mới chơi được.

Hướng Dẫn Cách Chơi Game Pikachu 2003

Nói hướng dẫn thì hơi quá so với một trò chơi đơn giản thế này bởi các game thủ chỉ cần tìm 2 hình giống nháu nối chúng lại với nhau là sẽ có điểm, cứ như vậy cho đến khi hết các hình trên màn hình là chiến thắng. Các màn chơi càng về sau độ khó càng tăng lên rõ rệt, đòi hỏi người chơi phải tinh mắt và có trí nhớ tốt để có thể tìm ra được tất cả những hình giống nhau nhé.
Game Pikachu 2003 sẽ cung cấp cho người chơi một thời gian nhất định để hoàn thành nhiệm vụ, vì thế phải thực sự nhanh chóng để tìm ra những hình giống nhau nhé. Cái thanh màu xanh đỏ nằm bên trên cùng chính là mức thời gian của bạn đó nhé. Cùng xem qua một vài hình ảnh để có thể dễ hình dung về trò chơi này hơn trước khi Download Game Pikachu 2003 về máy chơi nhé.
Game Pikachu 2003
Tai Game Pikachu 2003
Trò chơi này không chỉ hấp dẫn bởi lối chơi mà âm thanh sử dụng trong game cũng rất vui nhộn bởi những hiệu ứng âm thanh đơn giản, nếu bạn không thích thì có thể tắt nó đi. Ngoài ra, Game Pikachu 2003 còn thách thức các game thủ bởi những thử thách càng lúc càng khó thông qua các màn chơi mới. Cùng Download Game Pikachu 2003 về máy để có thể vượt qua tất cả những thử thách này nhé.
Link Download : nguồn skyit.vn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles