Download game Pikachu hoàn toàn miễn phí và hay nhất trên máy tính

Category: Game Offline 553 0

Download game Pikachu cho PC và Laptop cực hay

pikachu

Game Pikachu là một trò chơi lấy nội dung dựa trên bộ truyện tranh có tên gọi là Pokemon, trong game có một con vật cực kì dễ thương và xinh xắn, và tên của nó là Pikachu. Đa số người chơi xem qua bộ truyện tranh này đều nhớ rõ đến nhân vật Pikachu cho nên trò chơi này mới hay được gọi là Pikachu cho người chơi dễ nhớ thôi. Đây là một trò chơi nhẹ và có lối chơi quen thuộc, gần giống như các chơi offline khác như Line 98, Xếp Hình… Khi download game Pikachu về máy tính bạn có thể cài đặt khá nhanh chóng và tham gia ngay vào game được luôn nhé. Là một game khá nhẹ và không đòi hỏi cấu hình, cho nên người chơi có thể tham gia vào trò chơi ở bất cứ lúc nào, đây là mộ game mang tính giải trí khá cao ở Việt Nam, và được game thủ xem đây là một trò game huyền thoại.

download game pikachu

Cách chơi game Pikachu

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân vào một nhà sưu tập Pokemon nổi tiếng, và nhiệm vụ của bạn sẽ phải đi bắt toàn bộ các loại Pokemon trên bản đồ bạn tham gia chơi. Để bắt được bọn chúng, các bạn phải tìm cho ra những 2 hình giống nhau và gép chúng lại theo những đường đi của tấm hình, đôi khi bạn thấy nhưng đường đi không hợp lí thì cũng không thể ghép lại được đâu nhé. Với những con thú đầy màu sắc trên bản đồ, nó sẽ làm người chơi rất loạn mắt và khó có thể nhìn ra được nếu như bạn không phải là một người tinh ý.

Để chiến thắng được trò chơi, người chơi sẽ phải thu thập hết các loại thú vật trên bản đồ và ghi cho mình những điểm số cho mình. Qua mỗi vòng thì người chơi sẽ phải đối đầu với những thử thách khó hơn, những hình ảnh sẽ được di chuyển liên tục sau mỗi lượt ghi điểm của bạn. Đây sẽ là điểm thú vị khi bạn download game Pikachu về và chơi nhé, ngoài ra khi chiến thắng tất cả các vòng chơi bạn sẽ được lưu điểm số vào một danh sách. Hãy rủ bạn bè của mình tham gia để xem ai là người chơi game Pikachu giỏi nhất.

tai-game-pikachu-mien-phi-cho-dien-thoai

Để có thể Download game Pikachu về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles