Download game pikachu về máy tính để có những giây phút thư giãn thú vị

Category: Game Offline 312 0

Download game pikachu và tham gia những thử thách cực kì thú vị và lôi cuốn

game-pikachu-avata

Download game pikachu hiện nay là một từ khóa tương đối được nhiều người sử dụng để tìm kiếm trên Google, mỗi ngày với hàng triệu lượt tiềm kiếm nó thì chắc hẳn các bạn cũng đủ hiểu độ hot của một thể loại game mang đậm tính giải trí cao như game Pikachu. Đây là một trò chơi tương đối phù hợp với đa số các nhân viên văng phòng để họ có thể giải trí mọi lúc mọi nơi sau những giờ làm việc căng thẳng của mình.

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi của game pikachu

Game pikachu là một game tương đối nhẹ và không đòi hỏi dung lượng hoặc cấu hình cao, cho nên với tất cả các loại máy tính của bạn, bạn đều có thể cài đặt và chơi ngay chỉ với vài phút để cài đặt game vào máy. Chính vì những điều đó mà game pikachu đang được ưu tiên hàng đầu và có đa số người chơi đã download game pikachu để xem như đây là một nơi giải trí lý tưởng cho mình và bạn bè xung quanh.

tai game pikachu

Lối chơi của game pikachu cũng khá đơn giản và không khiến người chơi phải tốn quá nhiều thời gian cho việc phải tìm hiểu cách chơi. Trên màn hình của game sẽ là sự xuất hiện của hàng chục con quái thú Pokemon trong bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản, mỗi người chơi trong chúng ta đều được hóa thân thành một nhà huấn luyện Pokemon và đi thu thập những con quái vật này về bộ sưu tập của mình.
game-pikachu-van-phong

Muốn thu thập những con quái vật này, người chơi sẽ phải chọn 2 hình quái vật giống nhau trên màn hình trò chơi, theo mỗi đường đi nhất định thì bạn mới có thể bắt chúng được chứ không phải đơn giản cứ thấy là ăn ngay được đâu nhé. Nhìn đơn giản vậy thôi chứ khi lần đầu tham gia chơi game pikachu thì đó mới là thử thách thực sự đối với tất cả các bạn. Qua mỗi vòng người chơi có thể ghi được những điểm số nhất định. Vòng sau sẽ là những thử thách khó hơn, khi bạn bắt 1 con quái thú trên màn hình thì sự di chuyển của các con quái thú khác sẽ khiến bạn rất khó để bắt tiếp con thứ hai.

Hình ảnh mình họa trong game

pikachu
pikachu hay

Tải game pikachu

Để Download game pikachu về máy vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles