Download game Plants vs Zombies 2 phiên bản flash dành cho PC

Category: Game Offline 929 0

Download game Plants vs Zombies 2 chơi trên PC và Laptop cực kì đẹp mắt và hấp dẫn

download plants vs zombies 2

Như các bạn đã biết, Plants vs Zombies là một game cực kì vui nhộn và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, game mang lối chơi của một game đánh chặn. Qua đó người chơi sẽ xây dựng một đội quân để ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù. Game được sản xuất bởi công ty PopCap game và đã được tung ra thị trường với phiên bản đầu tiên cách đây hơn 5 năm, Plants vs Zombies được tất cả người chơi game trên toàn thế giới đón nhận một cách khá nhiệt tình. Và để không để người chơi phải chờ đợi thêm, giờ đây chúng tôi đã cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới, phiên bản mang tên Plants vs Zombies 2 cùng với rất nhiều chế độ chơi mới, hấp dẫn và thú vị trong game.

Download-Plants-Vs.-Zombies-2-APK-for-Android-2

Điều thay đổi đặc biệt lớn nhất các bạn có thể thấy rõ khi download game Plants vs Zombies 2 về máy đó chính là đồ họa trong game, với đồ họa HD cực kì đẹp mắt của phiên bản 2 này người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy được những sức tấn công quyết liệt của bọn Zombies, hình ảnh chúng đến gần và ăn ngấu nghiến những loại hoa quả bạn trồng ra, hình ảnh khi bị tấn công và chúng bị rụng tay, rụng đầu… sẽ được đưa đến người chơi một cách hoàn toàn vui nhộn. Ngoài ra phần âm thanh trong trò chơi với những bản nhạc nền cũng rất hấp dẫn, ở từng vòng chơi và trong mỗi hoàn cảnh nhất định sẽ có những bản nhạc phù hợp.

plants-vs-zombies-2-gameplay-600x400

Điểm đặc biệt hơn là với những thay đổi lớn về các loại vũ khí trong game sẽ làm người chơi khá bỡ ngỡ khi đến với phiên bản đầu tiên này, có những loại rau củ quả mà mình cũng không biết gọi nó là tên gì nữa. Nhưng với sức tấn công cực mạnh, chúng dễ dàng gạ gục những con Zombies nguy hiểm nhất. Đi kèm với đó là sự xuất hiện của những con Zombies mới với nhiều khả năng đặc biệt hơn, chúng sẽ được trang bị nhiều thứ giúp cho trâu bò hơn. Đây chính là những trải nghiệm cực kì thú vị khi bạn download game Plants vs Zombies 2 về máy tính.

tài game PVZ hay

Clip minh họa game Plants vs Zombies 2

Để Download game Plants vs Zombies 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles