Download game Plants vs Zombies mới nhất 2014 về máy tính

Category: Game Offline 142 0

Download game Plants vs Zombies hay nhất và mới nhất 2014 hoàn toàn miễn phí

Tai-game-Plants-vs-Zombies

Game Plants vs Zombies là một trò chơi được nhà sản xuất PopCap game cho ra mắt từ cách đây khá lâu trên thị trường game offline. Mặc dù khoảng thời gian xuất xứ từ cách đây hơn 6 năm nhưng sức nóng của trò chơi này vẫn không dừng lại, chính vì game có lối chơi đặc biệt và lôi cuốn người chơi qua nhiều các chết độ chơi của mình. Đó chính là lí do mà số lượng người download game Plants vs Zombies vẫn đang dẫn đầu trong việc tải game về máy tính.

Cách chơi và các chế độ chơi game Plants vs Zombies

Khi download game Plants vs Zombies về máy tính, người chơi sẽ được tham gia ngay vào một thế giới cổ quái, nơi đây đang bị nạn dịch thây ma hoành hành rất khủng khiếp, chúng tân công vào mọi thành phố có người sinh sống, và ăn thịt tất cả người dân nơi đây. Để chống lại điều đó, lực lượng hoa, củ, quả từ vườn một người nông dân đã đứng lên và chặn đứng sự tấn công của chúng vào thành phố. Dù cho bất cứ thời gian nào như sáng, đêm, hoặc sương mù và bất cứ nơi đâu như sân trước nhà, hồ bơi, và trên mái nhà…Lực lượng hoa quả vẫn sẽ xuất hiện và bảo vệ tất cả mọi người.

pvz1_ss6

Đây là một trò chơi mang tính chiến thuật và đánh chặn, ở đây các bạn sẽ phải trồng các loại cây tương ứng để chống lại sức tấn công của các con Zombies đang tiến vào. Trong game Plants vs Zombies có rất nhiều sự lựa chọn về những loại cây cho các bạn, mỗi loại đều có một chức năng riêng biệt và có một công dụng riêng. Nhiều loại hoa, củ, quả sẽ cùng bạn tồn tại đến cuối trận đấu, nhiều loại sẽ biến mất ngay sau bạn vừa sử dụng. Cụ thể như:

– Hoa mặt trời giúp người chơi kiếm thêm được một số tiền để có thể mua sắm những loại cây khác. Có thể thấy đây là loại cây quan trọng nhất.

– Hoa loa kèn là loại vũ khí tấn công cơ bản trong trò chơi, hầu như bất cứ vòng nào cũng có sự xuất hiện của loại cây này.

– Ớt và sơ ri là hai loại cây đặc biệt, chúng sẽ nổ tung khi bạn sử dụng và tiêu diệt tất cả kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng của vụ nổ.

– Khoai tây là loại củ để làm chậm bước tiến của kẻ địch.

plants_vs_zombies-1292260

plants-vs-zombies1

Để có thể tải game Plants vs Zombies về máy

Các bạn có thể Download game Plants vs Zombies về máy ở dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles