Download game Pokemon cực kì vui nhộn cho PC và Laptop

Category: Game Offline 477 0

Download game Pokemon miễn phí cho PC và Laptop cực kì vui nhộn và hấp dẫn

pikachu2

Chắc hẳn trong mỗi tuổi thơ của chúng ta, với bộ truyện tranh và những tập phim hoạt hình được chiếu trên tivi lúc 5h hàng ngày. Các bạn sẽ không bỏ lỡ tập nào của bộ truyện Pokemon đúng không nào, với những nhân vật chính cực kì dễ thương trong phim và họ lên đường đi thu thập các loại Pokemon để hoàn thiện bộ sưu tập của mình, những con Pokemon là những con thú xinh xắn, dễ thương và cũng không kém phần mạnh mẽ đâu nhé. Chúng sở hữu những năng lực đặc biệt và những tính cách riêng cho mình. Chính vì vậy đây là những thử thách không dễ dàng cho các nhà sưu tập của chúng ta, và chính vì vậy đây là điểm hấp dẫn nhất trong bộ truyện Pokemon của chúng ta.

Giới thiệu và cách chơi game Pokemon

Với sự hấp dẫn từ bộ truyện tranh cùng tên, nhà sản xuất quyết định tạo ra một trò chơi mang hình ảnh và lối chơi khá hấp dẫn, đây là một trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá là khá hấp dẫn trong những ngày đầu tiên ra mắt. Trò chơi này được chơi theo một lối chơi khá giống với các trò chơi khác trên thị trường như Gép Hình, Line 98…

game-pikachu-van-phong

Mới vào game, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hàng chục tấm hình hình của những loại Pokemon, người chơi sẽ phải tìm những loại Pokemon giống nhau và ghép chúng lại bằng những đường đi thích hợp, không phải cứ thấy là ghép được đâu nhé. Với việc phá hết những tấm hình đó trên màn hình của trò chơi, bạn sẽ chiến thắng và được chuyển qua vòng khác. Thử thách sẽ càng ngày càng cao khi bạn vượt qua mỗi vòng chơi trong game Pokemon, với những vòng sau khi bạn ăn được một con vật thì cả màn hình sẽ di chyển và làm bạn khó khăn hơn với việc tìm kiếm ra những tấm hình tiếp theo. Đây sẽ là thử thách khá thú vị cho trí thông minh và tầm quan sát của mỗi người chơi chúng ta. Hãy download game Pokemon về máy để có thể tham gia vào những giây phút chơi game cực kì thoải mái.

game-pikachu-avata

Để tải game Pokemon về máy

Nếu bạn muốn download game Pokemon, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles