Download Game Prince of Persia – Warrior Within Full

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,549 1

Tải game Prince of Persia – Warrior WithinDownload game Prince of Persia – Warrior Within

Tải game nhập vai Prince of Persia - Warrior Within

Game Prince of PersiaWarrior Within có phần cốt truyện, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với một lối kể truyện tuyến tính nhưng thật sự rất đặc sắc, dòng cát thời gian vẫn sẽ là tác phẩm chủ đạo của game, có thể nói Hoàn tử ba tư ở phần này đã tiếp nối và phát triển hoàn toàn thành công của phiên bản trước, bạn cứ hãy tưởng tượng, khi đi tới một khu vực mà địa hình không cho phép đi qua, thật sự bực mình( mình cũng đã từng như vậy ) nhưng hãy chú ý, bạn có thể quay ngược thời gian lại thời điểm mà những vật cản đó chưa xuất hiện, đó chính là điểm đặc biệt của game, sự giao thoa giữa hai dòng thời gian Mới và Cũ, mà bạn phải biết kết hợp thuần thục thì mới có thể vượt qua được.
Tải game Prince of Persia - Warrior Within
Trong game, cơ chế điều khiển rất đơn giản giống mọi tựa game khác, chỉ cần qua 15 phút đầu tiên là bạn sẽ quen ngay với môi trường của game, nơi bạn sẽ thành một chiến binh với các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, khả năng điều khiển thời gian như một phù thủy, mình tin bạn sẽ không thế nào dứt mình ra khỏi tựa game được đâu. Đây là một trong những trò game nhập vai hấp dẫn của năm.
download Prince of Persia - Warrior Within
Mà đặc biệt một điều nữa, tựa game này có hẳn 2 kết thúc, không hề tuyến tính một chút nào, một là bạn sẽ có một cô vợ cực kỳ xinh đẹp để về nhà, và một kết thúc khác là chàng hoàng tử của chúng ta sẽ kill cô vợ xinh đẹp đó và về nhà với cúp F.A, cái đó sẽ tùy thuộc vào bạn, hãy cố gắng để được chứng kiến happy ending của game nhé.
Tải game nhập vai Warrior Within
Giới thiệu thế đủ rồi, tiếp theo là link tải game để các bạn bước vào cuộc chiến đấu với quỷ thời gian Dahaka và kiếm vợ cho hoàng tử thôi nào :

Download game Prince of Persia – Warrior Within: (Click)
Mình sẽ đưa cho các bạn link trên host megashare vì mình có tk vip bên đó có thể download với max tốc độ đường truyền :
Id : soigia
Pass : 12345654321
CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ 😀

Related Articles