Download Game PSP Tổng Hợp Hay Nhất

Category: Game Offline 1,046 0

Tải Game PSP Hay Nhất Mọi Thời Đại Với Nhiều Thể Loại

Download Game PSP Được coi là một trong những thể loại game trên các hệ máy của playstion hoặc xbox 360 có thể giả lập trên PC với những chức năng được thay đổi giả lập hoàn toàn giống hệt như game thủ đang chơi trên xbox hoặc playstion vậy. hãy trải nghiệm với những tựa game hoàn toàn mới hoàn toàn khác biệt với những tựa game mà bạn đã từng chơi trước đây, game thủ có thể trở thành một trong những người chơi huyền thoại chinh phục được tất cả nhửng đỉnh cao của làng game PSP thế giới củng như ở việt nam.

Tựa Game PSP Hay:

Medal of Honor: Heroes 2 là game bắn súng đẳng cấp với phần 12 chạy dài của tựa game này, với việc tựa game này không được phép bán cho những người dưới 18 tuổi ở đức vì lý do chủ đề của game là về chiến tranh thế giới thứ II và bắt đầu trò chơi bằng cuộc đổ bộ nomandy nổi tiếng từ đó dẫn tới quân đội đức thua trận và thất thủ. với tình tiết gay cấn của game sẽ dẫn game thủ trở lại với bãi biển đẫm máu củng như khốc liệt nhất trong chiến tranh thế giới thứ II, khi quân đội đồng mình đã mất rất nhiều quân đội để đột phá được bãi biển đãm máu này,

là một tựa game có Multiplayer không cần phải có một mang internet để có thể chiến game một cách đúng nghĩ. game thủ có thể tự chơi tự chiến hoặc có thế tự kết nối với bạn qua mạng lan thì cuộc chơi của bạn dễ dàng hơn nhiều.  MoHH2BoxArt

Dragon Ball Z: Budokai là một trong những tựa game ane theo tựa truyện tranh nổi tiếng là dragon ball với những pha chiến đâu đầy hấp dẫn và thích hợp với những game thủ yêu thích tựa game đối kháng cực kỳ đỉnh cao và đẳng cấp với nhiều chi tiết đẳng cấp với những hình ảnh chiến đấu đầy nguy hiểm cho game thủ tha hồ được chiêm ngưỡng những pha đánh nhau cực kỳ hoành tráng, cực đã mắt với những khung cảnh phá toái dưới sự ảnh hưởng của những nhân vật trong game. chơi thật đã chiến thật ghiền nào.

 

250px-Dbzbox

Splinter Cell: Essentials là một trong những tựa game yêu cầu game thủ làm theo những nhiệm vụ có sẵn thực hiện với những lịch sử trong game thì yêu cầu game thủ phải thực hiện những nhiệm vụ trong game với những dấu mốc có sẳn và phải làm theo cách của mình, game thủ phải tìm cách đọc các hướng dẫn củng như tìm hiểu, tìm hiểu được những câu chuyện lịch sử củng như hình ảnh của thế lực đen tối sau mọi chuyện.

256px-Tom_Clancy's_Splinter_Cell_-_Essentials

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles