Download Game red alert 2 phiên bản mới hấp dẫn

Category: Game Offline 415 0

Download Game red alert 2 với phiên bản hấp dẫn hình ảnh âm thanh tuyệt hảo

Game red alert 2 là một game 2,5d được nhà phát hành microsoft phát hành vào năm 2000 là một trong những trò chơi hot nhất thời bấy giờ. Game red alert 2 miêu tả lại cuộc chiến xâm lược của Nga, Mỹ vào các địa điểm, bên cạnh đó trò chơi miêu tả nhiều địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

Một số chức năng và đặc điểm của Game red alert 2

Game red alert 2 là một loạt những hệ thống nhiệm vụ giành cho hai bên. Là một trong những game chiến thuật nổi trội nhất trong vài năm sau đó, Khi đến với người chơi Game red alert 2 mong muốn sẽ thu hút được các game thủ tham gia nhờ vào những công nghệ mới lúc bấy giờ. Và rồi doanh thu cứ lớn dần lên hàng năm đối với Game red alert 2.

Game red alert 2 là anh cả của những dòng game chiến thuật phát triển mạnh mẽ sau này. tuy vậy trò chơi này vẫn giữ được một vai trò chủ đạo, với nhiều những tính năng hấp dẫn, kỳ lạ.

Để chơi trò chơi này các bạn cần tải bạn full về máy sau đó giải nén vào mánh tính, bản tải của Game red alert 2 sẽ có ở cuối bài viết này. Khi tiến hành cài đặt game các bạn lưu ý cài đặt đầy đủ theo các bước và tiến hành khởi động lại máy tính để quá trình cài đặt được hoàn thành. Sau khi cài đặt xong, các bạn chọn vào phần mềm ở màn hình và thiết lập cho các nhân vật của mình. Các bạn cũng có thể cài đặt thêm cho bản thân những bộ mod bằng tiếng việt để thuận lợi nhất trong quá trình chơi game, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất. Cuộc đua chiến thuật và đối kháng sẽ vô cùng hấp dẫn với Game red alert 2. hy vọng các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thú vị nhất và quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về các trò chơi hấp dẫn đã và sắp có mặt trên thị trường game việt nam nhé. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh trong Game red alert 2download-Red-alert-2

Red-alert-2

Tải-Ra2-Báo-động-đỏ-2

Download Game red alert 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


 

Related Articles