Download Game Rockman X4 Phiên Bản Link Chất Lượng Dành Cho Máy Tính

Category: Game Offline 1,352 0

Download Game Rockman X4 về máy tính chơi đã có bạn nào trong Hoigame chưa từng chơi qua trò chơi này không? Nếu chưa từng thì hãy thử một lần đi nhé, đây là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn có từ rất lâu, được xếp vào thể loại game kinh điển. Với một lối chơi hành động đơn giản nhưng sức hút nó mang lại cho người chơi cực kỳ lớn, khó mà cưỡng lại với những nhiệm vụ trò chơi đem đến. Hãy trải nghiệm sơ qua về nội dung cũng như cách chơi rockman thông qua bài viết sau nhé. Đảm bảo nghe thôi là các bạn đã bị nó quyễn rũ rồi, thực sự đây là một trò chơi cũng không mấy dễ dàng để hoàn thành đâu nhé.

Download Game Rockman X4 Để Cùng Chiến Đấu Chống Lại Lực Lượng Rô Bốt Nguy Hiểm Nhé

Tham gia vào Game Rockman X4 này các game thủ sẽ đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc chiến chống lại giao sư độc ác Sigma và những tên rô bốt đệ tử của ông ta. Người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai vào 1 trong 2 nhân vật đó là X và Zero. Những nhân vật này sẽ sở hữu những sức mạnh riêng, X với những khẩu súng cực mạnh, Zero với thanh gươm huyền bí, tùy sở thích của người chơi mà chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất nhé. Trước khi Download Game Rockman X4 về chơi thì tham khảo qua đoạn clip sau để dễ hình dung hơn về trò chơi này nhé.

Về Cách Chơi Và Nội Dung Trong Game Rockman X4

Cách chơi thì khá đơn giản rồi, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và space để tấn công. Còn về phần nội dung thì sẽ là cuộc chiến của bạn với một loạt tên trùm rô bốt với sức mạnh khác nhau trước khi gặp trùm cuối là tên giáo sư Sigma gian xảo. Chắc chắn những nhiệm vụ trong game không hề dễ cho bạn thực hiện đâu nhé, chơi nhiều sẽ có kinh nghiệm thôi. Riêng với tên trùm Sigma thì bản thân mình cũng chưa vượt qua được nữa. Không biết các bạn thế nào thôi, Download Game Rockman X4 về để thể hiện khả năng của mình tới đâu nhé.

Hình Ảnh Trong Game Rockman X4

Download Game Rockman X4
Game Rockman X4 Hay
Game Rockman X4
Còn bây giờ thì chỉ việc tải game về và chơi thôi nào, các thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé.
Link download:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles