Download game songoku game đối kháng hay và hấp dẫn

Category: Game Offline 638 0

Download Game songoku giành cho những người yêu thích chàng trai từ truyện tranh nổi tiếng nhật bản

Game songoku là một game đối kháng hấp dẫn được lấy bối cảnh từ câu chuyện tranh cùng tên nổi tiếng của nhật bản, Game xoay quanh cuộc chiến của những anh hùng huyền thoại thời kỳ trung cổ của nhật bản. Với hệ thống chiêu thức tuyệt đẹp, hình ảnh âm thanh sống động Game songoku là điểm đến ưa thích của rất nhiều các bạn trẻ, nhất là các bạn trẻ đã từng một thời chinh chiến Game songoku cùng Ps2.

Môt số chức năng trong Game songoku

Các nhân vật trong Game songoku là khá nhiều tha hồ cho các bạn lựa chọn. Mỗi nhân là một loạt những hệ thống kỹ năng cũng như cách sử dụng kỹ năng riêng các bạn sẽ phải tập luyện cũng như học cách sử dụng các kỹ năng thành thạo thì mới có thể điều khiển các nhân vật của mình. Game songoku có hai chế độ chiến đấu là chiến đấu giữa người chơi vơi nhau, và chiến đấu với máy. khi chiến đấu với máy thì các nhân vật càng về sau sẽ càng được máy điều khiển linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Game songoku Sẽ là một trò chơi yêu thích cho những bạn muốn chinh phục tất cả những anh hùng huyền thoại trong bảy viên ngọc rồng.

Không chỉ tựa game chiến đấu hấp dẫn Game songoku còn là một game chiến  thuật, mỗi trận đánh là một chiến thuật khác nhau đòi hỏi người chơi cần có những chiến thuật hấp dẫn cũng như tính toán khôn ngoan để hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất, mỗi lần chiến thắng là mỗi lần mang lại cho bạn niềm vui, tăng thêm tâm lí khi chiến đấu với những nhân vật tiếp theo. Và mục tiêu của bạn sẽ là chinh phục tất cả các người chơi, cũng như tất cả các trùm trong Game songoku.

Hy vọng Game songoku sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui thú vị, chúc các bạn chơi game vui vẻ và quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé

Một số hình ảnh trong Game songoku

Game songoku

tai game songoku

Download Game songoku

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles