Download Game Starcraft Brood War Chiến Tranh Vũ Trụ

Category: Game Offline 334 0

Tải Game Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao Đẳng Cấp Chiến Thuật Thời Gian Thực

Download Game Starcraft: Brood War Để Có được một trong những phiên bản của tựa game chiến thuật đỉnh cao của tựa game này, game này phát hành vào năm 1998 trên máy trên các hệ máy windows và Mac Os, được hợp tác và phát triển giữa Saffire và Blizzard là 2 đại gia trong làng giải trí game hiện nay với những tựa game chiến thuật củng như các dòng game khác cực kỳ nổi tiếng.

download game starcraft-brood-war

Nội Dung Game Starcraft Brood War:

Phiên Bản này là một bản nối dài của câu truyện đầy hào hùng và bi kịch giữa các chủng tộc trong game, thêm nhiều map và music mới, nhiều đơn vị quân khác nhau được nâng cấp cho cả 3 thế lực, là phiên bản đầu tiên được phát hành ở mỹ vào ngày 20/11/1998 với sự ủng hộ của giới game thủ thời bấy giờ, trở thành một trong những tựa game được yêu thích hàng đầu thế giới với nhiều cộng đồng game thủ kỳ cựu, với hơn 10 triệu bản được bán ra. game này cực kỳ thịnh hành ở hàn quốc, là nơi đào tạo các tay chơi chuyên nghiệp và các đội game tham gia các trận đấu đỉnh cao, được đầu tự của cộng đồng game này thì tựa game này lớn mạnh với nhiều chiến dịch đầy đẳng cấp.

được thiết chi tiết tỉ mỉ với sự khéo léo của một phần tiếp theo này ưu hóa với so với phiên bản gốc, nhiều chi tiết được thiết kế đầy đẳng cấp đầy hấp dẫn đầy đẳng cấp so với những, nhiều sự cân đối đầy đẳng cấp trong trò chơi có được kết quả cực kỳ xuất xác thu hút nhiều sự quan tâm đến sự thiếu hụt giao diện của phiên bản này. Game sport củng để ý đến việc soạn ra một bản nhạc đầy hấp và đồ họa khiến game thủ trở thành một trong những siêu cao thủ khi chiến game này với bạn bè và chiến hữu của mình.

là một tựa game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và cực kỳ ấn tượng thì xứng đáng là một trong những tựa game hot cực đỉnh dành cho game thủ có được những ưu thế riêng để dành cho mình một lượng lớn game thủ ủng hộ và tham gia vào chơi tựa game này, ưu thế giúp nó đứng vững được trên thị trường game thế giới.

Hình Ảnh Trong Game Starcraft: Brood War

29-StarCraft-Brood-War-1 29-StarCraft-Brood-War-2 29-StarCraft-Brood-War-3

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles