Download Game The WalKing Dead 1 Hay Nhất

Category: Game Offline 283 0

Tải Game The WalKing Dead 1 Cực Hay Phiêu Lưu Hành Động Chuẩn Nhất

Tải Game The Walking Dead 1 là một trong những tựa game thành công với việc ăn theo tựa phim truyền hình nổi tiếng về ngày tận thế và truyện tranh của Rick Grimes. game thủ phải chơi theo một cốt truyện song song hoàn toàn mới : người chơi sẽ đóng vai một tên tội phạm bị bắt giam và sau đó là phải chăm sóc một bé gái mồ côi khi cha mẹ đều chết dưới hàm răng của zombier khát máu và tàn nhẫn với đạo đức của loài người bị thách thức nghiêm trọng. không chỉ zombier thì con người còn phải đối mặt với chính con người khác vì những vật phẩm củng như lợi ích nào đó mà tranh giành và cướp đoạt lẫn nhau mà không ngần ngại hạ sát thủ.

Nội Dung Game The Walking Dead 1

Game gồm 5 cảnh với nhiều điều hấp dẫn đang chờ cho các gan của tựa game này tham vào tựa game đầy máu me và gớm viếc này, game thủ phải trở thành một kẻ có tâm trí lạnh lùng để xử lý được những con zombier khủng và gớm giếc chưa từng thấy.

cuộc chiến sinh tồn dường như chỉ vừa bắt đầu với cuộc chiến không hồi kết giữa biển xác sống không có hồi kết và cuộc trốn chạy hoặc tìm thức ăn của nhân loại đang trở nên ngày càng khó khăn với những vùng đất không có con người sinh sống. game thủ bị lạc giữa một thế giới khủng bố khi xung quanh chỉ toàn là quái vật chực chờ ăn thịt người chơi, game thủ sẽ cảm thấy bị cắn xé từng miếng thịt từ trên người của bạn để trở thành một con quái vật kinh khủng.

trở thành một trong những cuộc phiêu lưu đỉnh nhất trong thời kỳ đầu của kỷ nguyên zombier cùng những cuộc đối đầu đầu với những con quái vật khủng bố đầy máu me củng như những băng đảng xã hội đen còn sống gây bao nhiêu tội ác cho những người còn sống sót sau đợt tai nạn đầy nguy hiểm này, bạn phải đối mặt với một xã hội đã tan vỡ. luật pháp đã tan nát, người chơi phải học cách trở thành những kẻ sống sót tạm bợ, đầy khốn cùng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

GameHubthe-walking-dead-season-13GvUPEYOkEe

GameHubWalking-Dead-2ozeIiUYlj7

walking-dead-game-whysoblu-poster

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles