Download Game Tiếu ngạo giang hồ game kiếm hiệp hấp dẫn

Category: Game Offline 177 0

Download Game Tiếu ngạo giang hồ một trong những tác phẩm võ hiệp kinh điển và thú vị trong năm 2014

Game Tiếu ngạo giang hồ là một trong những trò chơi được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn kim dung trung quốc. Là cuộc tranh tài của những môn phái trong giang hồ nhằm giành về cho bản thân mình ngôi vị minh chủ võ lâm. Game Tiếu ngạo giang hồ là cuộc tranh tài của những môn phái như Thiếu Lâm, võ đang, và ngũ nhạc kiếm phái là hoa sơn, thái sơn, Hằng sơn, Hành sơn, và tung sơn. Tất cả những điều thú vị đang chờ các bạn khám phá.

Đặc điểm của Game Tiếu ngạo giang hồ

Game Tiếu ngạo giang hồ là một trò chơi 3D hoàn chỉnh người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật để tham gia vào những trận chiến võ hiệp kinh điển. Những ai từng hâm mộ tiếu ngạo giang hồ thì không thể quên được anh chàng Lệnh Hồ xung lãng tữ và tinh hoa kiếm thuật của anh ta, và bây giờ các bạn sẽ có thể hóa thân vào anh ta để trổ tài những màn kiếm thuật vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt của Độc cô cửu kiếm.

Game Tiếu ngạo giang hồ còn có thêm những  chức năng mới như hệ thông luyện công, trang bị , cũng như nuôi dưỡng thú cưng của mình để đồng hành cùng nhân vật chính trong những trận chiến. Hệ thống chiến đấu linh hoạt, chiêu thức liên tục được tạo ra bằng những liên chiêu, Nhân vật có thể bay nhảy thông qua hệ thống khinh công. Các bạn vừa có thể chiến đấu, vừa có thể di chuyển và bay nhảy tạo nên tính hấp dẫn cho trò chơi cũng như thể hiện trình đọ Pk tuyệt đỉnh nhất.

Tuy vậy khi di chuyển quá nhiều bạn sẽ bị dính điểm mệt mỏi, vì vậy các bạn hãy tận dụng những điểm mạnh của trò chơi để chiến đấu hợp lí, bên cạnh đó là hệ thống vũ khí có thể biến hình theo môn phái tạo nên tính hấp dẫn và đặc sắc cho trò chơi.

Hệ thống âm thanh, hình ảnh đẹp mắt trung thực khiến cho người chơi thích thú.

Một Số hình ảnh Game Tiếu ngạo giang hồ

Game Tiếu ngạo giang hồ 2

Game Tiếu ngạo giang hồ

Download Game Tiếu ngạo giang hồ

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles