Download Game Transformers: Rise of the Dark Spark

Category: Game Offline 8,586 1

Game Transformers: Rise of the Dark Spark Khi mình còn nhỏ, Optimus Prime trong mắt mình là một nhà lãnh đạo với tất cả đức tính tuyệt vời : thông minh, tốt bụng và hay nhất là khả năng chiến đấu siêu quần. Với một số người chưa từng xem phim hoạt hình về Tranformers thì khi coi phim điện ảnh sẽ khó thấy được độ hay và cá tính của các nhân vật với một đống hỗn loạn các hiệu ứng điện ảnh của đạo diễn Micheal Bay. Mình đã luôn hi vọng rằng game sẽ là nơi mà các Transformers được trở lại, nhưng hi vọng lắm, thất vọng nhiều, cũng thế cả thôi
download Transformers Rise of the Dark Spark
Game Transformers: Rise of the Dark Spark được phát triển bởi Edge of Reality, một studio khá có tiếng trong những dòng game về chiến đấu. Nhưng về mặt cốt truyện lại khá rời rạc và bạn có thể cảm nhận được sự chắp vá từ các bộ phim đã được phát hành trước đó.
tải Transformers Rise of the Dark Spark
Nhưng bù lại, với gameplay giàu tính chiến đấu, bạn sẽ vào vai các Autobot và Decepticons trong suốt game, bạn sẽ thỏa thích giết chóc vô số Robot trong chiến trường. Có rất nhiều vũ khí tốt để bạn có thể sử dụng, và mặc dù bạn hiếm khi thực sự có nhu cầu biến hình cơ thể nhưng đó cũng là một cách hay để làm game thú vị hơn.
Chơi Transformers Rise of the Dark Spark

Game Transformers Rise of the Dark Spark

Chơi Transformers Rise of the Dark Spark
Các trận đánh boss trong game rất hoành tráng nhưng thực sự lại thiếu đi một chút sáng tạo để vượt qua vì bạn chỉ cần chơi 2 lần là có thể giải quyết ổn thỏa. Và trong game ở nhiều trường đoạn sẽ gây cho bạn khó chịu vì độ dài lê thê cũng nó, không phải vì chiến trường rộng mà là do một biển kẻ thù lao tới, nói thiệt trừ khi bạn là một kẻ ghét máy móc ( mà chắc hản là không vì dù sao bạn cũng đã chơi game này rồi ) thì bạn sẽ thích thú với việc phá hoại đống kim loại này.
Game Transformers Rise of the Dark Spark 2014
Tóm lại, với đồ họa và âm thanh khá ổn, trò chơi này đáng để bạn sử dụng những khoảng thời gian rảnh để khám phá.
Tải Game Transformers Rise of the Dark Spark

Cấu hình game Transformers: Rise of the Dark Spark

Chơi Game Transformers Rise of the Dark Spark

Link Download Game Transformers: Rise of the Dark Spark trên host megashare : (Click)
Tài khoản vip vẫn như cũ :
Id : soi gia Pass : 12345654321
Phần cài đặt với file iso bạn có thể xem qua bài viết (tao o dia ao), và nhớ khi cài đặt thì phải tắt internet nhé, đơn giản thế thôi, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related Articles