Download game Yugioh phiên bản mới nhất và những cuộc chiến mới

Category: Game Offline 542 0

Download game Yugioh về ngay máy tính của bạn để tham gia những thử thách mới

download game yugioh

Yugioh một cậu bé có tài năng chơi được và cực kì giỏi ở tất cả các trò chơi mà mình tham gia, và với việc ghép đượct thành công bộ Trò Chơi Ngàn Năm từ đó cậu ta được sở hữu thêm một nhân cách nữa trong cơ thể của mình. Một con người, hai nhân cách, và nó luôn hỗ trợ lẫn nhau khi mọi người nào trong nhóm bạn của họ gặp khó khăn và nguy hiểm. Và mọi kẻ thù trên thế giới đã tìm đến cậu chàng trai trẻ Yugioh này để giết chết cậu ấy và hòng chiếm đoạt bảo vật Ngàn Năm mà Yugi đang sở hữu. Chúng thách đấu với cậu ta bằng những ván bài ma thuật, một trò chơi được thường xuyên nhắc đến trong bộ phim Vua Trò Chơi và đây cũng là trò chơi chính trong bộ phim này.

Giới thiệu và cách chơi game Yugioh

Bới sự kiệt xuất của nhân vật chính, cho nên trò chơi này cũng được đặt theo tên của cậu ta để người chơi có thể nhớ hơn về một trò chơi cực kì đặc biệt này. Game Yugioh đã ra mắt từ rất lâu, khoảng hơn 10 năm trước hoặc hơn thế nữa. Cùng với các phiên bản của mình, Yugioh đã từng làm nức lòng người hâm mộ qua những ván bài ma thuật ảo diệu trong các bộ phim mà mình đã từng chiếu. Nhưng mình thấy hay nhất vẫn là phiên bản Legend of Reborn.

229766_179303765471696_112472895488117_399163_1294061_n

Khi download game Yugioh về máy tính, người chơi cần phải chú ý một số điều sau, đây là một trò chơi offline và chỉ có một người chơi, trò chơi có dung lượng khoảng hơn 2GB nên cũng không có gì là quá nặng. Nhưng cách chơi của nó thì hoàn toàn đặc biệt, và bạn chưa gặp ở bất kì game nào khác đâu nhé. Nếu bạn đã từng đọc hoặc xem qua bộ Truyện Vua Trò Chơi thì bạn có thể một phần nào đó nắm được lối chơi của game Yugioh.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được sở hữu 8000 điểm gốc và một bộ bài ma thuật trên tay. Với việc sử dụng những con quái vật trong bộ bài của mình và kết hợp với những lá bài phép thuật một cách hợp lí thì người chơi có thể triệt tiêu toàn bộ điểm gốc của đối thủ và giành chiến thắng.

Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Marik The Darkness 2

Để có thể tải game Yuogioh về máy tình

Nếu bạn muốn download game Yugioh thì bạn hãy làm như ở dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles