Download game Zing Speed để tham gia vào những cuộc đua quyết liệt

Category: Game Online 286 0

Download game Zing Speed của VNG để trải nghiệm phong cách đua xe mới

55227379-1240370647-xe-1

Chắc hẳn với tất cả các bạn đã biết, Zing Speed là một game đua xe cực kì thú vị và hấp dẫn do VTC phát hành từ cách đây khá lâu. Nhưng không phải vì thế mà Zing Speed mất đi những game thủ yêu mến của mình, qua năm tháng Zing Speed ngày càng hoàn thiện hơn và khẳng định vị trí của mình trong thế giới game online của Việt Nam. Đã có rất nhiều các thể loại game đua xe đã được ra mắt trước đây và tất cả đều phải thất bại, riêng Zing Speed vẫn giữ được cho mình một phong cách chơi hoàn toàn đặc biệt, chính vì vậy các bạn có thể thấy hiện nay không có bất kì một thể loại game online nào có nội dung đua xe ngoài Zing Speed. Hãy download Zing Speed để tham gia những cuộc đua quyết liệt nhất.

Với lần đầu tiên đến với Zing Speed, chắc hẳn với tất cả người chơi đều phải gặp một khó khăn nhất định. Để làm chủ chiếc xe của mình trên đường đua trong game Zing Speed là tương đối khó khăn, cho nên các bạn cần phải có một thời gian để làm quen với chiếc xe của mình. Ngoài ra với những vật dụng cực kì đặc biệt trong gara của bạn, bạn có thể trang trí nhân vật và chiếc xe của mình thật đẹp, đây là điểm hấp dẫn nhất trong game.

zing-speed

Cách chơi game Zing Speed

Trong cuộc đua của mỗi người chơi, điều cần lưu ý nhất chính là N2O. Với lượng N2O bạn có được sẽ giúp cho bạn có những tình huống tăng tốc và vượt mặt đối thủ, cho nên bạn cần sử dụng nó một cách hợp lí và đúng thời điểm. Nhiều tay đua đã không quá chú trọng đến việc này mà cứ sử dụng tùy tiện cho nên họ sẽ không có cách nào để giành những vị trí quan trọng sau khi cuộc đua kết thúc. Ngoài ra trên đường đua bạn có thể nhặt được các vũ khí để tấn công các tay đua khác, điều này cũng khá quan trọng để thay đổi những vị trí trên đường đua của mỗi người chơi. Chính vì vậy, trước khi cuộc đua diễn ra, bạn nên đặt ra một chiến thuật hợp lí cho mình.

hack-zing-speed-2014

Để download Zing Speed về máy

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles