Download Half Life 1.3 Bản Full Cho Máy Tính

Category: Game Offline 84,406 0

Tải game bắn súng Half Life 1.3 miễn phí cho máy tính, PC. Half Life 1.3 hiện đang là game hot nhất trên làng game. Tải bản full mới nhất cho máy tính PC.

Giới thiệu tổng quan về Half Life 1.3

Half Life 1.3 là một game bắn súng khá là nổi tiếng và quen thuộc với những bạn yêu thích game ban sung. Game khá hay với thiết kế đồ họa khá là đẹp mắt. Lối chơi cực kì độc đáo nên cũng thu hút được khá nhiều người chơi trên toàn thế giới nói chung. Ngoài ra nó còn lấy được rất nhiều giải nhỏ giải lớn về game mà các bạn nghe cũng khá là bất ngờ. Nhưng không chỉ riêng gì với game Half Life 1.3 mới thu hút được nhiều người chơi vậy còn rất nhiều những game bắn súng nổi tiếng khác mà mọi người có thể tham khảo thêm danh sách dưới đây.

Half Life 1.3 một game bắn súng khá nổi tiếng ngoài ra nó còn được tặng nhiều danh hiệu về game….Và dưới đây là một loạt danh sách game ban sung cực kì thú vị mà mọi người nên thử nghiệm 1 lần.

Có những đánh giá chung về game Half Life 1.3 mà các bạn chắc cùng muốn nghe đó là về mặt đồ họa trong game và cả mặt âm thanh. Nhưng bù qua bù lại có thể nói mảng cấu truc chơi game của Half Life 1.3 cực kì hay và thú vị nếu nhìn ở ngoài chúng ta sẽ thấy nó rất chân thật so với những phiên bản khác nhiều. Chắc cũng đây là lí do khiến Half Life 1.3 thu hút được đông đảo người chơi đến như thế. Bên cạnh những điều thú vị như thế game play này còn có những điểm thú vị sau như bản đồ và các kiểu chơi mới được bổ xung ở bản mới này.

Ngoài ra còn nói đến những vũ khí trong game này có thể nói là tối tân nhất, mới nhất. Gọn gàng hơn so với những phiên bản trước. Và tất nhiên sức hút của game này cũng khá là mạnh.

Download game Half Life 1.3 về máy tính

 • Vui lòng truy cập vào Văn Hiến Blog để lấy link tải.
  Hiện nay hệ thống link tải của Hoigame.net đang có sự cố.
  Xin cảm ơn:
  Tải Half life trò game bắn súng hep lai 1.3 Full

Có rất nhiều phiên bản khác nhau của game Half Life này. Nó được đánh giá là một game bắn súng hay nhất mọi thời đại nên mọi người cố gắng nên thử qua một lần xem độ hấp dẫn của nó có giống như những lời nhận xét không.

Ngoài ra còn một thông tin nữa là game Half Life 1.3 chính là bản nâng cấp của Half Life 1.1 với đa dạng các loại vũ khí mới, kiểu chơi và maps mới. Và phiên bản Half Life 1.3 này được nhiểu người sử dụng nhất so với những bản khác.

Một số hình ảnh trong game Half Life 1.3:

Half Life 1.3

download game Half Life 1.3 cho may tinh download game Half Life 1.3 Half Life 1.3 game offline tai game Half Life 1.3 tai Half Life 1.3 cho may tinh

Yêu cầu cấu hình máy tối thiểu để có thể chơi tai Half Life 1.3

Muốn tải game Half Life 1.3 về máy tính bạn cũng phải xem cấu hình máy tính của mình có đủ điều kiện để tải về chơi không. Dưới đây là những thông tin về cấu hình máy tính tối thiểu để có thể chơi game. Ngoài ra có cấu hình máy lớn hơn thì càng tốt.

 • Microsoft Windows.
 • Hệ điều hành: Windows 95 hay cao hơn.
 • Bộ xử lý: 133Mhz Intel Pentium.
 • RAM: 24MB tối thiểu (32MB đề nghị).
 • Màn hình: SVGA, 16 bit màu.
 • Âm thanh: Card tương thích với Windows.

Hướng dẫn cài đặt Half Life 1.3 cho máy tính

Bước 1: Download game Half Life 1.3 về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn phải giải nén chúng bằng thư mục 7-zip hoặc là winrar.

Bước 3: Chạy file hl.exe.

Bước 4: Khi cài đặt có thể chúng bắt nhập CD key thì bạn có thể nhập key sau: 5969-17673-2549.

Bước 5:  Thế là các bạn có thể vào chơi game rồi. Nhưng nếu khi vào chơi game mà game ở chế độ Counter Strike bạn có thể chuyển chúng qua chế độ thường bằng cách Chọn Custome game -> Active.

Còn rất là nhiều những game offline với đủ thể loại khác nhau cho mọi người giải trí. Hãy đến với hoigame.net để có những phút giây trải nghiệm thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles