Download Idm Free Phiên Bản Mới Nhất Tích Hợp Nhiều Hệ Điều Hành

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 25 0

Download Idm là một phần mềm được tích hợp tối ưu giúp bạn có thể download dễ dàng các đoạn video, những bộ phim hay những bản nhạc yêu thích. Tại sao phần mềm này lại được nhiều người dùng ưu chuộng như vậy? Khi có sự hỗ trợ của Idm tốc độ download sẽ trở nên nhanh hơn, hay bạn cũng có thể tải ở các trang web, diễn đàn mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Download Idm Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng, Thuận Tiện Và Nhiều Tính Năng Thú Vị

Các tính năng mà người dùng có thể sử dụng được khi Download phần mềm Idm về máy là rất nhiều bởi nó được tối ưu để tương thích lên trên rất nhiều trình duyệt khác nhau như firefox, chrome, internet Exproler, Opera, MyIE2…..giúp cho việc download của bạn trở nên tự động. Sau đây mình sẽ nêu sơ lược một số tính năng chính của phần mềm thú vị này nhé.
Download Idm
Các Video Trên Youtube Được Download Dễ Dàng:
Phiên bản Idm này được tương thích trước mọi thay đổi trên Youtube, người dùng sẽ dễ dàng download các đoạn video chỉ qua một thao tác nhỏ là click vào ” Download This Video” hiển thị trên màn hình.
Tính Năng Download All Nhờ Idm
Khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng download idm trên màn hình bạn sẽ thấy nó hiện ra tất cả các bản download được liên kết, như vậy bạn có thể dễ dàng tải nhiều file liên tục mà không ảnh hưởng gì nhiều.
Liên Kết Phần Mềm Virus Để Tự Động Kiểm Tra Các File Được Tải Về
Sau khi hoàn tất Download Idm thì phần mềm này sẽ tự động chạy chương trình quét virus để bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các phần mềm độc hại.
Hỗ Trợ Nhiều Ngôn Ngữ Khác Nhau Bao Gồm Cả Tiếng Việt
Điểm thú vị trong phiên bản Idm này là có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau được tích hợp, Tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ đó, nó sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Hướng Dẫn Download Các Bản Nhạc Và Video Thông Qua Idm

Để Download Idm trên các diễn đàn, website rất đơn giản, bởi khi bạn sử dụng phần mềm này thì công cụ tải về sẽ hiển thị trên màn hình như những hình ảnh sau:
Download Idm
Idm
Sau khi người dùng click vào biểu tượng download nó sẽ hiển thị ra như sau
Idm Moi

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Download Của Idm

Nhiều bạn rất thắc mắc về vấn đề này bởi họ muốn Download Idm Nhanh hơn, việc này rất đơn giản và các bạn chỉ việc thực hiện đúng các thao tác sau đây :

  • Mở phần mềm Idm lên, chọn thư mục options
  • Đưa chuột vào tab Connection, vào mục Connection Type và chỉnh theo như hình hướng dẫn bên dưới nhé.

Tai Idm
Chỉ cần thực hiên các thao tác như trên là các bạn đã có thể tăng tốc độ tải lên rồi đó.
Còn bây giờ thì Tải Idm về máy và test ngay thôi nào, các thao tác cài đặt cực kỳ đơn giản, nhanh chóng nên mình cũng không cần hướng dẫn nhiều. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles