Download IDM phiên bản 6.21 Build 1 Final Full Crack

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,786 0

Giới thiệu và chia sẻ link download IDM phiên bản  6.21 Build 16 Final, phần mềm hỗ trợ download phim, hình ảnh, file nhanh nhất thế giới!

Có lẽ không cần phải bàn cãi gì nhiều khi nói rằng IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download hàng đầu thế giới. Phần mềm này hỗ trợ tải file bằng cách phân luồng và tách file tải về ra thành nhiều “mảnh” nhỏ để tải về nhanh hơn. Sau khi tải về hoàn tất phần mềm sẽ tiến hành ghép lại thành một file hoàn chỉnh. File càng lớn thì IDM ghép càng lâu, những khâu ghép file này không đáng quan tâm bằng việc tốc độ tải về của nó quá nhanh. Vì thế nhiều người đã tin dùng và download IDM về để sử dụng. Bạn là người đọc được bài viết này thì 90% là bạn đã gõ từ khóa download IDM trên google rồi đúng không nào! Vậy thì kéo xuống dưới xem xem, phiên bản  6.21 Build 16 Final này có gì nổi bật nhé!

idm

Download IDM về máy tính để hỗ trợ tải file cực nhanh với tốc độ tên lửa

Tính năng nổi bật của IDM phiên bản 6.21 Build 16 Final (Mình không rành về tiếng Anh nên xin phép giữ nguyên phần cập nhật này nhé!)

cap nhat download idm

Theo thông tin này thì người dùng Download IDM về máy sẽ được hỗ trợ thêm khá nhiều tính năng, các tính năng này được thêm vào trình duyệt FF 35 và SeaMonkey 2.29. Thêm vào đó là tính năng chọn nhóm file trong danh sách chính của IDM và thay đổi nơi lưu trữ cho chúng. Sửa lỗi đóng băng khi assembling file video đã tải.  Thêm một tính năng tìm kiếm download trong danh sách tải của IDM. Nâng cấp thêm tính năng của cỗ máy tải file.

idm crack

Trên đó là một vài thông tin cơ bản của lần cập nhật mới này dành cho phần mềm tải file nổi tiếng này, bạn hãy download IDM phiên bản mới nhất này về máy để có thể cài đặt và sử dụng ngay nhé! Link tải mình sẽ để ở cuối bài viết, trong file tải về đã có đính kém luôn crack, bạn hãy xem hướng dẫn trong đó để crack IDM cho mình nhé! Chúc bạn thành công!

Download IDM tại đây nhé!

Link download: Click here

Related Articles