Download IGI 3 Miễn Phí Full Cài Đặt Đối Với Máy Tính

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 83,121 0

Tải miễn phí IGI 3 về cho máy tính. Là một game bắn súng gây nghiện các bạn nên thử một lần cho biết. Tải IGI 3 thiết lập miễn phí trong Single Link trực tiếp

Download IGI 3 Miễn Phí Cho Máy Tính

Click vào nút dưới đây để tải game IGI 3 game miễn phí. Đây là Full Setup của Game. Đây là một phiên bản miễn phí của IGI 3. Chỉ cần tải về, cài đặt và thưởng thức. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề trong quá IGI 3 Tải về hoặc cài đặt miễn phí. Như mọi Full IGI 3 Game là một liên kết duy nhất và trực tiếp.

Tổng quan về IGI 3 offline

Tôi biết các game IGI Series là cũ. Nhưng trò chơi IGI là trò chơi bắn súng đầu tiên mà tôi chơi trên máy tính để bàn của tôi. Như vậy chỉ cần làm mới những kỷ niệm cũ. Tôi gửi bài IGI 3 trò chơi miễn phí tải về cho máy tính để bàn. Vì vậy, bạn có thể tải và chơi. Phần đầu tiên là IGI 1 và thứ hai là Dự án IGI 2 Covert Strike. Loạt trò chơi của IGI nhiệm vụ rất tuyệt vời. Nhìn chung Background Music, Dễ và đơn giản, trận đấu đã tăng lên ở mức độ khó khăn và hấp dẫn. Tôi yêu tất cả các bit của IGI game series. Các cầu thủ chính là gián điệp trong đó có tất cả các mặt hàng quân sự để hoàn thành nhiệm vụ.

IGI 3 game offline là một game ban sung rất là hay, không thua kém gì với những game cùng thể loại. Và dưới đây sẽ là một số những game cùng thể loại cho các bạn tham khảo.

Coming Back để IGI 3, nó không phải là phát hành chính thức từ Nhà phát triển của IGI 1 và 2. Nhưng đây là một phiên bản sửa đổi của các trò chơi The Plan. Mọi người thường nghĩ rằng đó là Project IGI 3. Các nhiệm vụ rất thú vị và đầy mạo hiểm và một người đàn ông quân đội. Cấp sang Game khó khăn tăng lên. Bạn có thể trải nghiệm này sau khi IGI 3 Miễn phí Tải Game. Nhưng nói thật mà nói tôi đang nghiện cho ban IGI 1 Game cho PC. IGI 3 có nhiệm vụ mới thú vị. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí quân sự trò chơi. Khái niệm về bộ medi cũng ở đó. Mọi người sẽ thích chơi sau IGI 3 Miễn phí Tải về.

Những đặc điểm nổi bật chỉ có trong game IGI 3

Dưới đây là những tính năng IGI 3 trò chơi mà bạn có thể thưởng thức sau khi download IGI 3 về máy tính. Chúc các bạn thành công.

  • Tăng cường trí tuệ nhân tạo.
  • Đồ họa tốt hơn.
  • Âm thanh và SFX Âm nhạc được tối ưu hóa.
  • Vũ khí là trò chơi mới.
  • Hấp dẫn game Plot.
  • Tùy chọn mới trong IGI 3 Game Control Panel.
  • Nhiệm vụ được trang bị với các đối tượng mới.

Hướng dẫn cài đặt game IGI 3 cho máy tính

Bước 1: Tải 2 file từ game I.G.I 3 về máy tính
Bước 2: Tiến hành giải nén với pass là svnteam hoặc Gamesociu (Bạn có thể tải phần mềm giải nén tại đây)
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game ! Chúc các bạn thành công.

Hình ảnh trong game:

download IGI 3

IGI 3 game offline

IGI 3

tai game IGI 3

tai IGI 3 cho may tinh

tai IGI 3

Related Articles