Download Kiếm Thế phiên bản mới nhất

Category: Game Online 5,803 0

Tải về và trải nghiệm game Kiếm Thế phiên bản mới nhất

Được mệnh danh là ông vua trong thể loại game kiếm hiệp nhập vai tại thị trường Việt Nam. Game Kiếm Thế luôn có một vị trí vững chãi trong lòng các game thủ mặc dù tuổi đời cũng đã xế chiều.
kiem the
Kiếm Thế là một game online nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp trong các bộ tiểu thuyết lừng danh của tác giả Kim Dung nổi tiếng. Game được phát triển bởi Kingsoft, và được Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Kiếm Thế gây ấn tượng mạnh với những người chơi yêu thích thể loại game võ hiệp ngay từ đầu khi đăng nhập vào game. Sở hữu những hình ảnh ấn tượng và đẹp đẽ, cùng nội dung game phong phú. Khó có ai có thể rời đi ngay khỏi thế giới kiếm hiệp tình duyên đó nếu đã một lần đặt chân vào.
kt
Điểm thú vị ở tựa game không tuổi này chính là sự đa dạng về các môn phái trong trò chơi. Đó cũng là đặc trưng cốt lõi duy nhất của một tựa game kiếm hiệp. Kiếm Thế có rất nhiều các môn phái, tổng cộng là 13 môn phái được rải đều theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Về tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Về tương khắc thì Kim khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy, Thủy khắc Thổ, Thổ khắc Mộc, Mộc khắc Kim.
Sự tương sinh tương khắc ấy được sắp xếp trong 13 môn phái cụ thể là: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Minh Giáo, Ngũ Độc, Đường Môn, Đoàn Thị, Nga Mi, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đan, Côn Lôn và Cổ Mộ.
Sự đa dạng về môn phái cũng chỉ là một phần, một phần còn lại chính là sự đa dạng về hoạt đột trong game khiến bất cứ game thủ nào cũng rất thích thú. Có thể kể đến một vài hoạt động tiêu biểu và nổi bật như Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Tống Tim, Vượt Ải Gia Tộc, Tiêu Dao Cốc, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, tàng bảo đồ.
Điểm thú vị thứ 3 chính là game kiếm thế sở hữu loạt nhiệm vụ hết sức độc đáo, thông qua các nhiệm vụ, các bạn sẽ hiểu hơn về cốt truyện của các bộ kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.
Những điều trên có thể đưa các bạn đến với một thế giới kiếm hiệp kì ảo, và các bước tải game Kiếm Thế quả thực khá nhanh gọn lẹ. Các bạn có thể tải game Kiếm Thế ngay tại đây!

Related Articles