Download Max Payne 2: The Fall of Max Payne

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 10,138 0

Max Payne 2 The Fall of Max Payne
Nào, tiếp tục giải trí cùng với phiên bản thứ 2 của series game Max Payne 2 thôi
Khi phiên bản game bắn súng Max Payne đầu tiên xuất hiện vào năm 2001. Nó đã tạo nên một làn sóng ca ngợi về cách kể chuyện, hình ảnh, đồ họa, âm thanh và các hiệu ứng. Người anh hùng trả được thù công ty đã gây nên cái chết của vợ và con gái anh bằng những vụ tàn sát đẫm máu và lật tẩy mọi âm mưu của chúng. Anh đã được tô vẽ như một người anh hùng xuất sắc nhờ Alfred Woden, người đứng đầu một hệ thống thộc chi nhánh Illuminati , người đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cốt truyện của phần 2 này.
Max Payne 2 The Fall of Max Payne download
Tuy đã trả được mối thù của vợ con và trờ lại làm việc cho NYPD ( Sở cảnh sát và thám tử New York ), nhưng Max vẫn là người đàn ông đầy đau khổ, với nỗi ám ảnh hằng đêm mỗi khi anh chìm vào giấc ngủ, anh cho rằng quá khứ của mình liên quan lớn đến một vụ bắn súng tại nhà kho cũ, có thể đã dẫn anh vào một âm mưu to lớn chưa được giải. Trong game, bạn sẽ thấy ngay một số cải tiến về mặt hình ảnh, gương mặt của nhân vật thực tế và đẹp trai hơn nhiều so với bản đầu tiên. Bạn có thể phá hủy những vật dụng, tương tác với môi trường tốt hơn. Những cuộc đối thoại trong game cũng hài hước và thú vị hơn.
Game Max Payne 2 The Fall of Max Payne
Tất nhiên không thể bỏ qua các màn đấu súng, mọi thứ đều tuyệt vời hơn với một số điều chỉnh trong hệ thống Bullet Time của game. Bạn sẽ vẫn có thể làm chậm thời gian. Ở một số thời điểm, thời gian sẽ tự động chậm lại để bạn có thể né tránh những loạt đạn của kẻ thù, tất nhiên là nó không kéo dài và thường xuyên suất hiện rồi, nhưng sẽ vẫn giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
Max Payne 2 The Fall of Max Payne gameplay
Về kẻ địch sẽ có một số cải tiến lớn, AI thông minh hơn, một số màn sẽ có trang bị áo giáp cho địch mà muốn tiêu diệt chúng, cách duy nhất là bắn headshot hoặc thổi bay chúng bằng lựu đạn hay bom.
Hệ thống súng ống của game thì vẫn chân thực và hoành tráng như xưa, ở phần này bạn sẽ được bổ sung thêm một đống súng ống đạn dược. Và đặc biệt, ở phần này, những hiệu ứng của súng sẽ được chắm chút tốt hơn, về âm thanh, hỏa lực, độ chính xác …. Một khẩu AK sẽ bắn manh hơn nhưng kém chính xác hơn một khẩu MP5, khẩu Barreta sẽ thay đạn nhanh, bắn chuẩn hơn nhưng hỏa lực lại kém và thiếu phong cách hơn so với khẩu Desert Eagle. Tất nhiên điều đó cũng áp dụng với kẻ thù, đừng đùa với một lũ khủng bố với đầy đủ vũ trang.
Chơi Game Max Payne 2 The Fall of Max Payne
He he, còn cái hay nữa là cốt truyện của game sẽ đi sâu vào mối tình của Max với Mona Sax, nhân vật nữ chính đấy, nhiều cảnh so so so hot đấy, nhưng tập trung chơi đi, đừng chơi bằng 1 tay kẻo không còn mạng nào đâu.
Trước khi tải game Max Payne 2 thì bạn nên coi kỹ cấu hình đã nhé.
Max Payne 2 The Fall of Max Payne

Hướng dẫn cài đặt Max Payne 2 The Fall of Max Payne

1. Giải nén được file: *.iso
2. Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo bằng cách dùng phần mềm UltraISO hoặc Daemon Tools
3. Vào ổ đĩa ảo và setup game như bình thường
4. Chơi game
Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^

Download Max Payne 2: The Fall of Max Payne

Host Mega.Coz : https://mega.co.nz/
Link download game trên host 4Share.vn :
4Share.vn: http://up.4share.vn/
Host Megashare : http://share.vnn.vn/
Tài khoản Vip của HộiGame để tải game max speed: Tài khoản vip Id :soigia Pass :12345654321
Pass Giải Nén và nguồn của link download game Max Payne 2: ChiaSeTrucTuyen.Com

Related Articles