Dragon Ball còn gọi là songuku cực hấp dẫn

Category: Game Lậu 8,235 0

Game Dragon ball hấp dẫn sẽ làm các bạn mê tít với cách chơi mới lạ đẹp mắt

Thật tuyệt vời khi tìm được trò game dragon ball (game songuku) với nhân rất nhiều nhân vật trong cuốn truyện cùng tên đã làm biết bao nhiêu bạn ngày đêm mất ăn mất ngủ. Hôm nay với giao diện của một web game thì sẽ làm tất cả mọi người cảm thấy thoải mái và thích thú hơn rất nhiều. Mình xin được giới thiệu qua trò game này cho tất cả mọi người tiện theo dõi nhé.

web game dragon ball

Giới thiệu về game songuku

Với cách chơi sử dụng kết hợp giữa phím và chuột sẽ làm bạn cực thích thú. Không còn những lần bấm chuột đến mỏi tay hoặc dùng phần mền auto click nữa. Game chạy trên nền đồ họa 2.5D và đây cũng là một game với giao diện đáng yêu nhất mà mình từng chơi. Những nhân vật trong game dragon ball cũng được cải thiện đầu to người nhỏ nhìn cực đáng yêu.

game dragon ball

Bạn có thể chọn 4 thú cưỡi trong lúc đăng nhập để tăng tốc độ, những khi pk thì bạn bắt buộc phải xuống thú cưỡi nên nó sẽ không hỗ trợ nhiều cho các bạn và damage đâu nhé. Trong game có 6 lựa chọn cho mọi người thưởng thức, chắc chắn sẽ làm cho các bạn mê tít. Mình thì chơi ma bư.

Những khuyến mại trong game Dragon Ball

choi game songuku

dragon ball là một trò game khá mới nên hiện tại thì không khuyến mãi nhiều cho mọi người thưởng thức đâu nhé, nhưng mình tin rằng chỉ vài tuần sau chắc chắn sẽ ra mắt những sever khuyên mãi full xu cho mọi người. Hiện tại thì chỉ có một sever này thôi, nên Admin chưa khuyến mãi để câu người chơi game dragon ball. Game có link xúc tiến để mọi người click cho nhau lên vip và KNB.


Related Articles