Dragon Ball Songuku Phiên Bản 2015 Cực Kì Hấp Dẫn

Category: Game Client, Game Lậu 7,354 0

Dragon Ball Songuku phiên bản mới cập nhập nhất 2015 với giao diện đẹp tính năng thú vị

Dragon Ball Songuku chắc tựa game này không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn nữa đúng không nào. Đây chính là tựa game được xây dựng dựa trên bộ truyện có nội dung cực kì hấp dẫn và nổi tiếng của Nhật Bản có tên là 7 Viên Ngọc Rồng với nhân vật chính là anh chàng Songuku. Hầu như tuổi thơ của game thủ nào cũng đã từng đọc qua bộ truyện này rồi đúng không. Ước mơ trở thành anh hùng giống như nhân vật chính trong bộ truyện này chắc hẳn là ước mơ khao khát của khá nhiều bạn đúng không nào. Ngay bây giờ các bạn có thể biến giấc mơ đố thành hiện thực thông qua sân chơi Dragon Ball Songuku này rồi nhé. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu trò game này đến với các bạn.

Dragon Ball Songuku

Giới thiệu những điểm nổi bật về nội dung và tình năng của game Dragon Ball Songuku phiên bản mới nhất 2015

Dragon Ball Songuku 2015 phiên bản này hoàn toàn lột xác so với phiên bản cũ về nội dung cũng như tính năng trong game này. Tại sân chơi này các bạn game thủ sẽ không còn miệt mỏi mỏi tay bấm chuột nữa hay phải sử dụng đến sự hỗ trợ từ phần mềm auto click nữa.

Game Dragon Ball Songuku

Game chạy trên nền đồ họa 2.5D khá mượt mà giao diện được thiết kế theo phong cách nhí nhảnh hoạt hình đáng yêu quen thuộc. Hình dáng các nhân vật trong game cũng được xây dựng giống hệt như trong bộ truyện tranh tạo cho người chơi cảm giác gần gũi nhất

Thú cưỡi trong game Dragon Ball Songuku khá đa dạng có đến 4 loại thú cho các bạn lựa chọn. Chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình di chuyển khi PK thì các bạn không sử dụng đến chúng nữa bới game bắt buột các bạn phải xuống thú cưỡi và trong việc damage chúng không có quá nhiều hỗ trợ cho các bạn. Có đến 6 nhân vật chơi cho các bạn lựa chon đều là những nhân vật nổi tiếng và thân thuộc trong 7 Viên Ngọc Rồng.

Choi Dragon Ball Songuku

Dragon Ball Songuku khuyến mãi ưu ái cho tân thủ

Dragon Ball Songuku không có quá nhiều khuyến mãi ưu đãi cho người chơi bỡi đây chính là tựa game đang khá hot trên thị trường. Nhưng server mà mình giới thiệu đến các bạn ngay sau đây chính là server có nhiều khuyến mãi ưu đãi như full xu cùng nhiều vật phẩm cũng như trang thiết bị khác mà các bạn có thể trang bị cho nhân vật một cách đầy đủ nhất có thể khi tham gia giao chiến.

Hướng dẫn năng lực chiến cũng như cường hóa đồ trong game Dragon Ball Songuku

Sau đây mình xin up video hướng dẫn một cách chi tiết nhất các bạn cùng tham khảo nhé.


Link Tải ( Click )

Related Articles