DreadOut Trò game kinh dị cho fan thích cảm giác mạnh

Category: Game Client, Game Online 9,744 1

Nếu bạn là fan cuồng của phim kinh dị thì đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị và những tình huống game kinh dị DreadOut nhé. Là sản phẩm của Digital Happiness, đến từ Indonesia với kinh phí chỉ 25000 USD từ quỹ Indiegogo.
dread out
Cốt truyện cực lạ và hấp dẫn thì những gì người chơi cảm nhận được khó có thể biết được đây là phiên bản đầu tay .
Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn và khiến cho người chơi ngay lập tức muốn khóc thét lên nếu đặt mình trong tình huống đó.
Chơi Game DreadOut
Nhân vật chính trong game là một cô gái trẻ tên là Linda Malinda. Đang trên đường về nhà cùng bạn bè sau một chuyến đi chơi thì họ bị dẫn đi vào một cây cầu bị sập, ngăn hai bờ với nhau. Trong khi cô và các bạn khác gọi điện để nhờ trợ giúp thì hai cậu nam sinh đã khám phá ra một lối đi qua bên bờ sông bên kia. Đường đi dẫn vào thì trấn bỏ hoang và mọi người đi vào một ngôi trường âm u. Khi bước vào ngôi trường thì tất cả mọi người biến mất chỉ để lại một mình Linda đối mặt với nỗi sợ hãi và tìm kiếm bạn bè và đường ra.
Game DreadOut
Trong game bạn không hề có một thứ vũ khí gì như súng, dao, búa… Chỉ có một chiếc điện thoại nhỏ bé dùng làm đèn pin và để chụp hình các con ma. Điều đó sẽ làm cho những con ma bị biến mất. Một số sẽ bị tiêu diệt nếu chụp liên tục nhưng một số khác thì chỉ có nước bỏ chạy vì rất khó để tìm điểm yếu của chúng trong tâm lý hoảng sợ.
Chơi DreadOut

Boss cuối trong DreadOut
Nếu thua thì bạn sẽ phải tìm đến nguồn sáng để cứu Linda. Khoảng cách sẽ dần xa nếu số lần chết càng nhiều.
Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để trải nghiệm game kinh dị DreadOut này nhé.

Related Articles