Dream of Mirror Online cực kì dễ thương đang chuẩn bị sắp ra mắt

Category: Game Client, Game Online 6,829 0

Game online Dream of Mirror Online đang lục đục và chuẩn bị ra mắt sớm cho các game thủ cùng thưởng thức.

Cụ thể về game Dream of Mirror Online

Dream of Mirror Online là một game free-to -play MMORPG với cốt truyện dựa trên thần thoại Trung Quốc cổ đại . Game đã được ra mắt với phiên bản Tiếng Anh vào ngày 13/02 vừa rồi. Đó là trò chơi trực tuyến thứ hai của loạt Xuân – Yuan Sword. Các đồ họa là anime- style với các chủ đề khác nhau của Trung Quốc . Trò chơi này chú trọng rất lớn về tinh thần đồng đội và xây dựng các mối quan hệ giữa các cầu thủ . Các trò chơi đã được đưa ra khỏi dịch vụ vào cuối năm năm 2012. Trong tháng 10 năm 2014 , SubaGames bố nó đã được làm việc trên trả về dịch vụ với Gây quỹ quần chúng từ Kickstarter .Trong tháng 11 năm 2014 , DOMO đã được chấp thuận cho phát hành lại thông qua Steam Greenlight.

Dream of Mirror Online

Aeria đã lập hóa đơn cho trò chơi Dream of Mirror Online như một “MMORPG xã hội”. Các trò chơi khuyến khích người chơi xây dựng các mối quan hệ và các đội hình. Người chơi có thể hình thành tình bạn đặc biệt, học sinh-giáo viên, hay thậm chí là các mối quan hệ tình yêu trong trò chơi mà cấp các lợi ích thêm như khả năng, sự nổi tiếng, danh hiệu, hoặc các mặt hàng, các phiên bản Châu Á thậm chí hiện đang cung cấp trong trò chơi hôn nhân vật mà cấp cho khả năng đặc biệt các cặp vợ chồng may mắn. Một số nhân vật cũng có quan hệ định mệnh đặc biệt để người chơi khác được dựa trên ngày sinh được lựa chọn cho các nhân vật tại tạo. Những mối quan hệ được đánh dấu bằng một đường cong màu đỏ, hay “đường tình yêu” đó sẽ hình thành giữa hai người. Dòng tình yêu không chỉ đại diện cho phù hợp tiềm năng lãng mạn, nhưng cũng có thể có mối quan hệ gia đình và sự ganh đua. Cần lưu ý rằng các cầu thủ không phải thừa nhận những dòng yêu thương trong bất kỳ cách nào, hầu hết người chơi hoàn toàn bỏ qua chúng. Tuy nhiên, không có cách nào để tắt đường tình yêu vào lúc này. [9] Hôn nhân đồng tính được hỗ trợ, có nghĩa là một cầu thủ nữ có thể kết hôn với một cầu thủ nữ, và tương tự cho các cầu thủ nam.

game online Dream of Mirror Online

Câu chuyện liên quan đến trung tâm một vật gọi là Côn Lôn Mirror, một thiết bị có khả năng sao chép gương tất cả mọi thứ từ thế giới thực để lưu giữ hồ sơ của những thứ hiện hữu . Một sự kiện lạ gây ra các tấm gương để có một sự phản ánh thiếu sót . Kết quả là , ” ảo tưởng ” từ dân trí óc trở thành những con quái vật và các sinh vật bình thường cũng biến đổi khi phản ánh trong gương thế giới . Có mười hai gương Kings trong Dream of Mirror Online, nhà lãnh đạo của thế giới Mirror, và một số đã biến mất khiến các vị vua còn lại để triệu tập những con người từ thế giới thực ( các cầu thủ) vào thế giới gương để giúp đánh bại những ảo tưởng.

choi game Dream of Mirror Online

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên đã kết thúc các NPH game Dream of Mirror Online đã xoá hết tất cả các dữ liệu nhân vật trong trò chơi. Tuy nhiên thời gian mở cửa trong game sẽ được công chiếu sau một tuần nữa. Game này cũng đã có một thời gian được thu hút nhưng không hiểu lí do nào mà các NPH lài cho ngừng và đóng cửa dòng game này lại. Nhưng hiện giờ thì game mới được mở lại.

Các bạn muốn tham gia chơi game và lập tài khoản click vào đây.

Related Articles