Dream of Mirror Online là game miễn phí thuộc thể loại nhập vai

Category: Game Client, Game Online 6,974 0

Game Dream of Mirror Online với lối chơi rất đơn giản game nhập vai Dream of Mirror Online được đánh giá như là một game giải trí đơn giản hợp với người nào không thích các thể loại game màu mè. Sau một thời gian nữa game sẽ được mở cửa trong thời gian tới.

Dream of Mirror Online là một anime đẹp theo chủ đề MMORPG xã hội dựa tắt của thần thoại Trung Quốc! Hãy đến nhà của một thế giới như không có khác là người chơi có hàng trăm thứ phải làm trong trò chơi ! DOMO có rất nhiều tính năng mà tạo ra một lượng fan hâm mộ tận tâm và làm cho nó một trong những trải nghiệm MMORPG đáng nhớ nhất bao giờ hết!

Dream of Mirror Online

Dream of Mirror Online là một “MMORPG xã hội ” free -to -play dựa trên thần thoại Trung Quốc cổ đại . Người chơi có thể giao lưu , kết bạn , thủ công , và làm chủ một loạt các công việc , tất cả trong nhiệm vụ cơ bản của các cố gắng để giải quyết các câu đố của huyền thoại cổ xưa của Kunlun Mirror. Người chơi nhập một thế giới phim hoạt hình theo kiểu của tưởng tượng , lựa chọn từ một loạt các lớp học và các ngành nghề , và tham gia vào các nhiệm vụ , crafting , nuôi vật nuôi , và nhiều hoạt động xã hội vui vẻ hơn .

game online Dream of Mirror Online

Nhân vật trong trò chơi Dream of Mirror Online được thiết kế rất dễ thương, ngộ nghĩnh giống với các nhân vật chipi vậy rất đáng yêu, ánh sáng rất tươi sáng nên sẽ tạo cho các bạn có những trải nghiệm rất thú vị, điểm đặc biệt ở đây nữa là chính là thế giới trong game và thế giới ở ngoài. Ở đây chúng ta sẽ có 13 lớp nhân vật bao gồm đó là: Shaman, Thief, Witch Doctor, Wizard, Blademaster, Dancer, Doctor,Mercenary, Merchant, Musician, Fencer, Hunter, Martial Artist. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu các tính năng riêng biệt, lối chiến đấu trong game chính là hướng đi point-click rất quyen thuộc đó là lựa chọn kẻ địch sau đó rồi tấn công. Điểm đặc biệt nhất ở đây chính là chúng ta sx kết bạn với các nhân vật khác để được cộng điểm skill điều này cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc tương tác cũng như liên hệ với các nhân vật trong game.

choi game Dream of Mirror Online

Các tính năng chính

  • Races: Nhân , Shura , Sylph , Sprites
  • Lớp học việc: Commoner , Martial Artist, Wizard, Blademaster, Hunter , Thief , Doctor , Mercenary, Shaman , Fencer , nhạc sĩ , vũ công , Merchant , Witch Doctor.
  • Tùy biến rộng: Người chơi có một loạt các kiểu tóc, và màu sắc , trang phục , và sự lựa chọn khác để lựa chọn
  • Sáu kỹ năng crafting: thiền định , khai thác khoáng sản , chăn nuôi, nuôi trồng , đánh bắt cá , và lâm nghiệp .
  • Hệ thống thú nuôi
  • Người chơi có thể nâng cao và nuôi dưỡng vật nuôi để kiếm được sự trung thành của họ .

Tựa game này đã cập nhật phiên bản tiếng anh bạn nào muốn tham gia chơi game, thử ngiệm game thì chúng ta phải kích hoạt code và tạo tài khoản tại đây.

Related Articles