Dựa trên thế giới siêu anh hùng DC sẽ cho ra mắt game Infinite Crisis

Category: Game Online, Web Game 7,505 0

Dựa trên thế giới siêu anh hùng DC sẽ cho ra mắt Infinite Crisis. Game Infinite Crisis là một thể loại game mang phong cách bối cảnh tương tự như với game Marvel Heroes mà chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh từ game đó. Thì đối với Infinite Crisis cũng gần giống vậy. Hình ảnh rất đẹp mắt, game này được Turbine Entertainment và NPH Warner Bros giới thiệu và phát triển.choi game Infinite Crisis

Tựa game được dựa trên thế giới siêu anh hùng DC Comics, khi Infinite Crisis ra mắt sẽ cho phép chúng ta tạo ra thật nhiều các siêu anh hùng hay các tội phạm mà tùy người chơi tạo phong cách riêng cho các nhân vật của chính mình và sẽ tham gia thêm những trận đấu mang đậm trong bản chất của game là mọt phong cách MOBA với những trận chiến PVP.

choi game online

Infinite Crisis” là một cốt truyện 2005-2006 truyện tranh được xuất bản bởi DC Comics, gồm một cùng tên, bảy hành truyện tranh hạn chế hàng loạt bằng văn bản của Geoff Johns và minh họa bởi Phil Jimenez, George Pérez, Ivan Reis, và Jerry Ordway, và một số sách tie-in. Miniseries chính ra mắt vào tháng 10 năm 2005, và từng vấn đề đã được phát hành với hai phiên bản bao gồm: một bằng Pesrez, và một của Jim Lee và Sandra Hope.

game online Infinite Crisis

Các loạt cốt truyện là một phần tiếp theo đến năm 1985 hàng loạt hạn chế khủng hoảng DC về Infinite Earths. Nó xem xét lại các nhân vật và khái niệm từ đó cuộc khủng hoảng trước đó, bao gồm cả sự tồn tại của Multiverse DC. Một số nhân vật đặc trưng là phiên bản thay thế các biểu tượng truyện tranh như là một thay thế Superman tên Kal-L, những người đến từ một vũ trụ song song được gọi là Earth-Two. Một chủ đề chính là bản chất của chủ nghĩa anh hùng, các anh hùng tương phản hiện đại ngày nay thường tối và mâu thuẫn với những kỷ niệm của “nhẹ” hơn và vẻ bề ngoài là anh hùng cao quý và cao đẳng của ngày trước đó.

Infinite Crisis game online

Theo như những thông tin mới nhất thì game sẽ phải bước qua một giai đoạn thử nghiệm beta trong khoảng thời gian sớm nhất. Và thông tin quý báu nhất cho các game thủ chơi game Infinite Crisis sẽ là một trò game hoàn toàn miễn phí thời gian.

Related Articles