Âm Dương Sư Mobile game hấp dẫn đáng chơi nhất

Category: Game Mobile 111 0

Theo thông tin mới nhất hoigame.net nhận được thì Âm Dương Sư Mobile sẽ được công ty Garena mua bản quyền của NetEase và phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đây là một tựa game nhập vai hành động hấp dẫn đáng chơi nhất vì trong máy chủ của Nhật Bản số lượng game thủ tham gia trãi nghiệm rất đông. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu tại sao tựa game này lại được nhiều người yêu thích như vậy nhé.

Onmyoji hay còn gọi là Âm Dương Sư là một tựa game quá quen thuộc đối với những người chơi tại Nhật Bản. Cốt truyện được xậy dựng tại thời kỳ Heian của Nhật Bản nên yếu tố thần thoại ma quỷ sẽ làm chúng ta bị lôi cuốn vào lối chơi của nó. Bên cạnh đó với nền đồ họa được đánh giá là tuyệt mỹ hơn hẳn rất nhiều tựa game online hiện nay nên đây là một yếu tố thu hút được rất nhiều người chơi nếu được ra mắt tại Việt Nam. Nhân vật được phát triển theo lỗi anime nên rất phù hợp cho những game thủ trẻ tuổi yêu thích những nhân vật hoạt hình đẹp mắt.

game âm dương sư mobile

Từng chi biết bối cảnh trong game được xây dựng theo lối 3D nên chúng ta sẽ có cảm giác rất mãn nhãn với những hình ảnh trong game. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều nhân vật thân thoại được phân chia theo từng lớp chương hay còn gọi là mỗi một ải sẽ có một nhân vật khác nhau cho chúng ta trãi nghiệm. Trong game những nhân vật của chúng ta sẽ được lồng tiếng nên tạo một cảm giác rất thích thú mới lạ trong khi chơi, đây là một điều hoàn toàn tuyệt vời mà ít thể loại game nào hiện nay có được. Nên văn hóa Anime từ lâu đã làm cho sứ xở hoa anh đào có một nét đặc trưng riêng, và tất cả những điều đó sẽ được mang vào Âm Dương Sư Mobile cho các bạn trãi nghiệm.

game âm dương sư

Với hệ thống game play kết hợp với những tính năng có trong game thẻ bài các bạn sẽ có một màn chiến đấu đẹp mắt. Nhân vật chính của chúng ta sẽ có nhiều kỹ năng có thể thay đổi tùy theo ý của các bạn còn những nhân vật phụ trong đội hình thì chỉ có 3 kỹ năng chính. Mỗi một nhân vật sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng nên các bạn hãy sắp xếp đội hình sao cho tối ưu hóa được sức mạnh của chúng. Cách chơi hoàn toàn đơn giản nên những bạn nào chưa từng chơi cũng có thể nhanh chóng tiếp cận và hòa mình vào những trận chiến sôi đổi mang đến những giờ chơi vui vẻ cho bản thân của mình.

Related Articles