Đứt cáp tháng 1 2015 ảnh hướng tới game thủ như thế nào?

Category: Nhật Ký Game 10,143 0

Ký sự đứt cáp quang

Tình trạng đứt cáp diễn ra đúng vào ngày 5 tháng 01 năm 2015 như toàn thể game thủ cũng đã biết tình trạng game thủ ở việt Nam không biến động gì nhiều nhất là những game thủ đang nghiện những trò game có máy chủ được đặt ở Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Đột Kích nhưng ảnh hưởng cực lớn tới những game thủ game private như chúng ta.
dut cap

Hệ thống ban quản trị đang rất vất vả để tìm những trò game mới hấp dẫn cho tất cả mọi người nhưng tiếc là không thể vào nổi những server game nước ngoài để trực tiếp test và chụp hình viết bài. Đây là nổi khổ chung cho tất cả Admin của Hội Game. Ngoài ra vấn đề đứt cáp cũng ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ tải trang web HoiGame.Net nên đa phần những game thủ không kiên nhẫn sẽ thoát ngay khi chờ qua lâu.

dut cap quang

Mình cũng xin cảm ơn hơn 200 tin nhắn trên facebook đã động viên đội ngũ Admin của Hội Game để cố gắng phát triển tìm những trò game hay và mới lạ cho mọi người. Mình hy vọng tình trạng đứt cáp sẽ được khắc phục sớm để Hội Game sẽ tiếp tục trở thành trang web game private hàng đầu Việt Nam.

Related Articles