Elise Truyền Thuyết về nữ hoàng nhền nhện

Category: Game Online 8,995 0

Truyền Thuyết Tướng Elise – Nữ Hoàng nhền nhện

Elise được mọi người biết đến bởi tính tàn đọc nhưng tao nhã, vẻ đẹp của Elise đã dẫn dụ những kẻ ngay ngô và tham lam mắc vào cái bẫy của mình. Dù rằng nạn nhân phát hiện được âm mưu của cô nhưng không thể sống sót để tiết lộ bí mật đó ra ngoài.

Elise-lol

Khi bí mật về sự tăm tối của mình trong đại đa số người. Elise truyền tụng về một vị thần nhện huyền thoại , Những kẻ hy vọng và thèm khát được ban ơn tin răng Elise đẹp đẽ và quyến rũ như vậy là nhờ được sự ban ơn đến từ thần nhện. Khi Elise tuyên bố cô sẽ dẫn đầu đoàn hành hương đến ngôi đền của thần nhện thif những thành viên trung thành được lựa chọn để tham gia sự kiện này. Trong cuộc hành trình mạo hiểm để băng qua đại dương họ đã hoàn toàn nghe lời của Elise.

Khi vào được bờ của Quần đỏa bóng tối cô dẫn những người trên vào một hang sâu thăm thẳm phủ đầy lưới nhện. Cô giơ tay lên như một người chiến thắng và đu dây lên để lộ hình hài những cái chân nhện thật của mình. Quá hoảng loạng những người đi theo cô bỏ chạy nhưng đã bị cô dùng luwois nhện để giữ lại. khi tất cả đã bị trói có thét lên những tiếng thật sự chói tai. Một con quái vật khổng lồi xuất hiện từ thân xác của cô. Tất cả các tín đò chỉ biết thét lên trước khi bị nuốt chửng hết vào bụng. Sau khi con quái vật thỉa mãn Elise lại gần nó và chắt lấy một chất đọc và uống vào cơ thể mình. Nguồn sống mới lại được tuôn chảy trong cơ thể cô. Tuổi già gần như bị loại bỏ và cái chết lại xa rời với cô. Cô lại ấp ủ một mục đích tới tất cả những người đang chờ cô ở nhà và sẽ lại dẫn dắt một đám người mới và thần nhện hãy sẵn sàng chờ đợi.đối với cô ’’Những kẻ tin tưởng tuyệt đối thì không phải e sợ vòng tay của thần nhện.’’

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Elise


Một số hình anh về Elise:

Elise

Elise-lol

Elise-lmht

Elise-lm

 

Related Articles