Ezreal Băng Hỏa con đường của quá khứ

Category: Game Online 10,409 0

Tiêu điểm tướng Ezreal

Ezreal là một cậu bé bình thường được sinh ra tại Piltover cùng với tài năng ma thuật và có sở thích phiêu lưu . Ezreal từng được gữi vào trường để theo học ngành kỹ sư ma thuật. Năm lên 8 tuổi cậu bé được mọi người mệnh danh là thần đồng vì đã vẽ được bản đồ của cả hệ thống cống ngầm của Piltover và được xưng là Đại sư thám hiểm của Piltover . Từ đó Ezreal qua học ngành khảo cô học đánh dấu một bước rẽ của cuộc đời Ezreal .

Ezreal lmht
Trong một lần Ezreal đi thám hiểm ở Shurima , Và đã tìm thấy một chiếc bùa đầy quyền năng nằm trong một kim tự tháp . Lá bùa cho phép người điều khiển năng lượng phép thuật và nó đã giúp cho Ezreal sữ dụng tài năng ma thuật của mình một cách dễ dàng hơn . Nhưng cái giá phải trả là Ezreal bị triệu hồi vào Đấu Trường Công Lý do lời nguyền của Chiếc bùa đó .

Tổng quan về Ezreal

Là một vị tướng Xạ thủ nhưng hướng lên đồ của Ezreal là cực kì đa dang với nhiều kiểu lên đồ khác nhau với nhiều phong cách khác nhau của mỗi người chơi . Khả năng cơ động cao và dọn dẹp lính nhanh Ezreal nhanh chóng kiếm được chổ đứng của mình trong Đấu Trường Công Lý.
Ngay khi nhắc đến Ezreal thì mọi người thường nhắc đến cái tên “ BeBe “ của đội tuyển Taipei Assasins . Đội tuyển TPA đã từng vô địch Chung Kết thế giới mùa 2 trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ game thủ thế giới với 2 cái tên sáng chói là Toyz và Bebe .
Vào giai đoạn mùa 3 Bebe đã có một lối lên trang bị cực kì sáng tạo và hiệu quả Khi lên cho mình “ Găng Tay Băng Giá “ Và “ Linh hồn Khủng Long “ . Cách lên đồ này đã làm cả thế giời phải ngở ngàng vì độ khó chịu của nó . Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách lên đố đó nhé .

Ezreal guide

Ezreal

Đây có thể nói là 2 món không thể thiếu của Ezreal Băng Hỏa . Khả năng gây sát thương chuẩn theo thời gian của Linh hồn khủng long kêt hợp với Sự làm chậm của Găng Tay Băng giá là cho phong cách lên đồ này gây ra một sự bức bối khó chịu cho đội bạn . Sau đó ta có thể tùy biến theo từng phong cách mình thích tùy từng bạn . Có một số bạn tiếp tục nâng cấp cách trang bị Sát thương để gia tăng sát thương của đòn đánh thường … hoặc lên Theo Sức mạnh phép thuật để có thể phát huy hết sức mạnh của Ezreal băng hỏa .
Mặc dù là như thế nhưng Sau một thời gian thì Linh hồn khủng long đã bị xóa bỏ , thì Ezreal băng hỏa cũng đã mất đi khá nhiều sức mạnh .
Hiện chúng ta có thể thay Linh hồn khủng long bằng Thần kiếm muramana hoặc tham khảo tại đây ( Ezreal Xanh )

cach len do Ezreal

Với phong cách lên đồ của ezreal xanh thì chúng ta cần phải nâng cấp Lên “ Thần Kiếm Muramana “ Sớm nhất có thể để có thể gây thêm 1 lượng dame từ Thần kiếm .

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cách lên đồ cho Ezreal

Related Articles