FapFap game thủ thử tài kìm nén cảm xúc

Category: Game Online 7,752 1

Kìm nén cảm xúc, tập trung kiên nhẫn làm sao fapfap mà không bị mỏi tay. Có lối chơi đơn giản nhưng chơi không hề giản đơn đâu nhé.
Thuộc thể loại game mobile sử dụng hình ảnh dí dỏm gây hài cùng với đồ họa siêu đẹp, FapFap – sản phẩm của Tamtay Game Studio – sẽ là thử thách không hề dễ dàng với các game thủ.

Game FapFap

Dựa trên Flappy Bird nổi như cồn của Nguyễn Hà Đông với chú chim bay ngang bầu trời ,còn FapFap con nòng nọc sẽ mò lên trên mặt biển, bạn phải di chuyển nòng nọc tránh các chướng ngại vật theo chiều dọc của màn hình.
Chơi Game FapFap
Bạn sẽ là chú nòng nọc FapFap muốn mò lên mặt biển trong quá trình bơi lên sẽ có rất nhiều hiểm nguy nào là thuốc nổ,cá kiếm, rùa. Đòi hỏi người chơi phải tránh các chướng ngại vật bằng cách di chuyển lên xuống và đặc biệt không được rớt lại xuống đáy biển vì như thế nòng nọc sẽ chết.
Tải Game FapFap
Chạm chạm vào màn hình để tiếp sức cho nòng nọc bơi lên. Đừng dừng lại cho đến khi thắng cuộc nhé. Vừa né các chướng ngại vật vừa giữ không cho nòng nọc rớt đòi hỏi bạn phải tập trung không lơ là . Ở mức độ khó hơn thì chướng ngại vật sẽ xuất hiện với mật độ dày hơn.
Để giảm bớt ức chế khi chơi FapFap. Bạn nên đọc những chú ý sau đây nhé:

  • Dùng tay nhấn liên tục để đưa nòng nọc đi lên vì sức nhảy của nòng nọc có hạn .
  • Nếu đuối quá cần nghỉ dưỡng thì hãy nghĩ ngay đến nút Pause nhé .
  • Kiên nhẫn là điều kiện tiên quyết nếu muốn đạt điểm cao . Hãy vượt qua khi khoảng rộng của chướng ngại vật xuất hiện đừng vội vàng nhé.

Thể hiện đẳng cấp của mình với FapFap ngay lập tức nào.
Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Related Articles