Farm Hero Saga tựa game đang làm mưa làm gió tại Facebook

Category: Game Online 9,026 1

Farm Hero Saga là một tựa game xếp hình giải đố nổi tiếng của hãng King và được cập nhận trên Game của Facebook.
Farm Hero Saga thuộc thể loại game tìm 3 hình giống nhau ( Match – 3). Mỗi hàng hoặc mỗi cột là những ô với những loại rau củ khác nhau như: cà rốt, dâu tây, hành tây, mặt trời, hạt mưa,…
Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp sao cho ít nhất có 3 hình giống nhau ở mỗi hàng hoặc cột trong thời gian mà màn chơi qui định.
Toàn bộ quá trình chơi là những màn chơi khó dần theo từng cấp độ. Game yêu cầu người chơi phải thu hoạch số rau củ mà màn chơi đề ra trong số lần mà màn chơi đó qui định. Hãy tinh mắt để phát hiện ra những nước đi thu hoạch được nhiều rau củ trong 1 lần di chuyển. Ngoài ra game còn yêu cầu bạn “phá băng” những bông hoa chưa nở, hay những quả trứng vịt,..
Là một trò game trên MXH Facebook nên sẽ có một sự gắn kết trong cộng đồng game thủ.Đặc trưng là bạn có thể yêu cầu bạn bè tặng số lần chơi nếu bạn sử dụng hết số lần chơi của mình.

Chơi Game Farm Hero Saga Game Farm Hero Saga
Hãy cố gắng nếu bạn muốn vượt qua những vòng chơi vì tính kiên nhẫn chính là sự thành công trong game này. Mỗi lần chơi trong cùng một màn chơi đều khác nhau nên hay cố gắng chơi nhiều lần sẽ giúp bạn qua màn thật dễ dàng. Vì là 1 game trên MXH nên bạn cần có 1 tài khoản FB nhé.
Link chơi Farm Hero Saga: (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^
TESg

Related Articles