FIFA 17 vs PES 2017, những trải nghiệm đầu tiên

Category: Game Offline 30,573 0

Mùa bóng 2016-2017 chưa bắt đầu nhưng không khí cạnh tranh đang nóng hơn bao giờ hết với những cuộc chuyển nhượng bom tấn hay cuộc đua hấp dẫn của Jose Mourinho và Pep Guardiola. Nhưng có lẽ đối với game thủ bóng đá, trận chiến FIFA vs PES  mới là mối quan tâm hàng đầu trong thời gian này. Theo thông tin từ 188bet thì 60% các game thủ không hề quan tâm tới cá cược bóng đá. Vậy thì chúng ta càng có thêm lý do để ngóng chờ FIFAPES chứ nhỉ.

Sau đây chúng ta hãy điểm qua những gì đã biết về hai đối thủ lâu đời này nhé.

Đầu tiên là những thay đổi trên sân đấu, năm nay EA tập trung nâng cấp tương tác vật lý và chuyển động cầu thủ cho đứa con cưng của mình. Việc tổ chức tấn công hay phòng thủ khi ném biên hay đá phạt cũng được làm mới linh hoat hơn. Đặc biệt hơn, 20 huấn luyện viên giải ngoại hạng Anh bao gồm cả Jose Mourinho cũng có mặt đầy đủ tại khu vực chỉ đạo. Về phần Konami, không tham vọng như năm rồi, họ chọn việc hoàn thiện các trải nghiệm sẵn có như chuyền bóng mượt mà, chính xác hơn và cho phép người chơi sút bóng với nhiều tùy chọn về sức mạnh cũng như phương hướng. Đáng chú ý nhất có lẽ là khả năng rê dắt bóng chặt hơn, bạn không cần là một cao thủ quay cần analog mà vẫn thực hiện được những cú qua người lắt léo.

fifa 17

Về đồ họa, cả hai trò chơi đều thể hiện xuất sắc. Năm nay, đồ họa của FIFA được nâng cấp lên nền tảng Frostbite, vốn được sử dụng trên dòng game Battlefield nổi tiếng trong khi gương mặt cầu thủ ở PES đã tiến rất gần đến đời thực.

Phiên bản PES mới nhất không có thay đổi lớn nào về chế độ chơi. Trong khi đó, FIFA mang đến chế độ ‘The Journey’, cho phép người chơi hóa thân thành tài năng trẻ ‘Alex Hunter’ trên bước đường chinh phục giải Ngoại hạng đầy thử thách.

FIFA với nhiều cải tiến mới hay PES vốn đã rất tuyệt, ai sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu năm nay? Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng ta sẽ có câu trả lời. PES 2017 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng Chín còn FIFA trình làng vào ngày 29 cùng tháng.

 

Related Articles