Fifa Online 3 Cập Nhập Thêm Nhiều Tính Năng Mới Trong Lần Bảo Trì Tới

Category: Game Client, Game Online 8,004 0

Fifa Online 3 chính thức cập nhập thêm những tính năng mới trong lần bảo trì sắp đến

Fifa Online 3 sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều điều bất ngờ và thú vị với phiên bản siêu cập nhập đầy đủ những tính năng mới hấp dẫn hơn để phục vụ người chơi trong dịp bảo trì sắp tới đây. Với lần đổi mới này Fifa Online sẽ mang một diện mới hoàn toàn lột xác trong mắt người chơi với những cải tiến vượt bậc quá nhiều so với chính phiên bản góc đang lộng hành.

Giới thiệu những điểm nổi bật nhất của phiên bản Fifa Online 3 cập nhập mới nhất

Thị trường chuyển nhượng và chỉ số được làm mới hoàn toàn

Thị trường chuyển nhượng có thể nói đây chính là những yếu tố mà cộng đồng game thủ quan tâm nhiều nhất và được đêm ra thảo luận trước khi phiên bản cập nhập này còn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Cơ sỡ dữ liệu của trò chơi sẽ cập nhập thêm CLB mới, những cầu thủ mới sao cho tương xứng với đợt chuyển nhượng của mùa hè vừa qua.

Chi So Cau Thu Fifa Online 3

Các cầu thủ Januzai (Manchester United), Mkhitaryan (Borussia Dortmund) trẻ tuổi sẽ được đưa vào Thị trường chuyển nhượng của Fifa online 3

Với những thẻ cầu thủ của mùa giải năm 2012 được nâng cấp lên 2013 với các chỉ số cũng được thây đổi sao cho nó phù hợp với chính phong độ của mùa giải năm 2013. Việc sắp xếp lựa chọn chỉ số cũng đã được lên kế hoạch một cách cụ thể sao cho phù hợp nhất với đợt chuyển nhượng của mùa hè này. Phiên bản mới này sẽ vắng bóng một số cầu thủ vì lý do giải nghệ hoặc không tham gia nữa. Những cầu thủ huyền thoại như  Butragueno, Alan Shearer, Fernando Hierro, Gheorghe Hagi, Lothar Matthaus cũng sẽ không xuất hiện trong Fifa online 3 Phiên Bản Mới này.

Áo đấu cùng phụ kiện và phòng thây đồ được tùy chỉnh

Phu Kien Fifa Online 3

Chinh Phu Kien Fifa Online 3

Tại đây game thủ có thể chọn lựa những trang phục sao cho phù hợp với chính cá tính của mình như số áo, quần, dày,áo sẽ có cầu thủ ướm thử để minh họa

Nâng cấp đồ họa

Độ họa được điều chỉnh lên có nét tươi sáng hơn mang lại cho người chơi thật nhiều ấn tượng khi diện kiến nó lần đầu. Những menu điều hướng hay các nút bấm trong giao diện được thiết kế một cách chi tiết kĩ càng nhất có thể.

Do Hoa Nang Cap Fifa online 3

Do Hoa Fifa Online 3

Đồ họa cầu thủ cũng được cải biến rõ rệt nhất là phần gương mặt và động tác chứng tỏ bên phía nhà sản xuất cũng đã đầu tư thật nhiều công sức để mang lại diện mạo mới này cho game fifa online 3. Nếu bạn tinh ý sẽ dễ dàng thây rằng các cử động của game thủ nhanh nhẹn và mượt mà hơn những phiên bản trước rất là nhiều. Sự xuất hiện thêm những trang phục và phụ kiện mới cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn khi trang bị cho cầu thủ của mình

Chế độ đấu cup tranh phần thưởng

Một chế đọ chơi mới được mở ra để làm cho Fifa Online 3 ngày càng phong phú hơn đó chính là 6 chế độ đấu cup với máy cùng những độ khó khác nhau người chơi có thể chọn chế độ phù hợp với mình để có thể đêm chiến thắng và phần thưởng về mình.

Dau Cup Fifa Online 3

Tại một số cup đấu game thủ có thể sử dụng tên của các CLB khác với cầu thủ của đội mình đấu với đội bóng của máy. Lưu ý là độ khó của nó sẽ rất cao đấy nhé.

Related Articles