FiFa Online 3 Chơi Kém Vẫn Có Thể Lên Top Bảng Xếp Hạng Thông Qua Việc Bug

Category: Game Client, Game Online 8,439 0

FiFa Online 3 tình trạng bug có hay không?

FiFa Online 3 tựa game hot nhiều người chơi nhất hiện nay trong những ngày gần đây đang xôn xao về tình trạng thiếu công bằng trong game? Việc này có thật hay không?

Choi Fifa Online 3

Thực tế tình trạng bug trong FiFa Online 3

Theo như các bạn được biết thì tính cạnh tranh cao nhất của FiFa Online 3 này chính là bảng xếp hạng 1 vs 1. Khi sở hữu cho mình những điểm số nhất định thì việc tiếp theo của các bạn chính là đối đầu với hàng loạt game thủ khác có đẳng cấp khá cao tay còn đội hình thì không thể chê vào đâu đi kèm là những chỉ số thực sự lý tưởng.

Bỡi sự cạnh trang gây gắt này nên phần thưởng dành tặng cho chế độ xếp hạng này cũng khá lớn. Chi tiết hơn về phần thưởng chính là một thẻ Huyền Thoại Đương Đại sẽ thuộc về game thủ đứng ở vị trí số 1, 2, 3 của bảng xếp hạng là loại thẻ có giá trị cao nhất trong game FiFa Online 3 và không có bày bán tại cửa hàng.

fifa online 3

Game FiFa Online 3 không chỉ hấp dẫn người chơi ở phần thưởng và tính cạnh trạnh mà còn cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất có thể. Người chơi muốn thể hiện đẳng cấp của mình đến đâu thì hãy tham gia ngay vào bảng thi đấu xếp hạng.

Game Fifa Online 3

Nhưng gần đây tìn đồ về việc mất công bằng trong game được các game thủ chia sẽ rằng một số game thủ pro khác biết cách bug game để kiếm điểm số cao bỡi những người chơi trong trò game này thường có những điểm số chênh lệch nhau ít để đảm bảo công bằng. Nhưng thông qua việc bug hay cách nào đó mà những người chơi đua top lại có thể gặp những đối thủ có điểm số thấp, nhờ vào sự chênh lệch về khả năng cũng như chỉ số của đội hình và họ dành chiến thắng một cách dễ dàng. Nhưng đây cũng chỉ là thông tin chia sẽ của những game thủ với nhau trên thực tế tình trạng Bug Fifa Online 3 có hay không thì nhà sản xuất game FiFa Online 3 vẫn đang trong giai đoạn theo dõi. Những tin tức mới nhất về game này mình sẽ cập nhập liên tục tại HoiGame.Net để phục vụ cho các bạn.

Related Articles