Fifa Online 3 Cùng Xem Game Thủ Đại Gia Đốt Tiền Nâng Cấp Thẻ

Category: Game Client, Game Online 7,120 0

Fifa Online 3 khi game thủ là đại gia chơi khiến các game thủ khác thèm thuồng với cảnh tiêu tiền không thương tiếc

Fifa Online 3 là tựa game hay hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia nhất hiện nay nhờ vào nội dung tính năng cùng với những sự cạnh tranh cực kì khốc liệt của chính bản thân nó. Có thể nhận xét thêm rằng đây cũng chính là trò game làm tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của các game thủ thuộc diện khá giả tầm cỡ đại gia. Việc các game thủ này chơi game và chi tiền cho nó sẽ khiến cho các game thủ chóng mặt và phát thèm cùng với những tiếc nuối.

Đây là một đại gia fan Chelsea …ngông cuồng sở hữu rất nhiều thẻ cầu thủ xịn trong  Fifa Online 3. Nhưng anh chàng này có một sở thích cực kì quái lạ đó chính là thây vì giữ những nhân vật với những chỉ số cao vốn có của nó trong đội hình thì anh chàng game thủ đại gia này lại đêm nó ra để khoe khoang đúng bản chất đại gia của mình. Anh chàng này đã đem ép thẻ một cách không thương tiếc để chúng trở về chỉ số thấp nhất như ban đấu. Nếu mình chỉ nói miệng thôi chắc hẳn các bạn chưa tín đâu đúng không nào. Ngay sau đây mình sẽ up video cho các bạn tai nghe mắt thấy luôn nhé.


Game Fifa Online 3 chính là trò game tốn tiền nhiều nhất của các game thủ mới có thể sỡ hữu được những thẻ cầu thủ xịn. Ấy vậy mà anh chàng này khi có nó thì lại lần lượt biến nó về con số +0 theo thú vui tao nhã của chính mình thật là đáng tiếc đúng không nào.

Related Articles