Fifa Online 3 Đang Trong Giai Đoạn Thây Đổi Toàn Diện

Category: Game Client, Game Online 7,597 0

Fifa Online 3 chuẩn bị thây đổi toàn diện?

Trong những ngày gần đây vấn đề thây đổi toàn diện chính là vấn đề đáng quan tâm và đang được bàn tán sôi nỗi trên các diễn đàn. Chủ đề chính là việc những thông tin big update về trò game Fifa Online 3 sắp ra mắt. Những thông tin này được đăng tải thường xuyên và liên tục ngay tại thị trường Việt Nam khiến người chơi đang khá xôn sao.

Fifa Online 3 Phien Ban Moi

Quan sát hình ảnh mới nhất về Fifa Online 3 cung cấp bên trên ta có thể biết được đây chính là phiên bản FIFA Online 3 Hàn Quốc là phiên bản cập nhập mới nhất của nhà phát hành Nexon ra mắt cách đây không lâu. Với việc hình ảnh về phiên bản update mới nhất này xuất hiện liện tục làm cho người chơi dự đoán rằng nó cũng sẽ được áp dụng tại thị trường Fifa Online 3 Việt Nam.

Fifa online 3 Phien Ban Moi

Big Update, FIFA Online 3 ở phần hệ thống cơ sỡ dữ liệu sẽ bổ sung thêm phần cập nhập chỉ số cầu thủ sao cho cực kì sát thực với phong độ thực bên ngoài như mùa giải 2012-2013. Cụ thể hơn những thẻ cầu thủ 2012 sẽ được nâng cấp lên thành thẻ cầu thủ 2013.

Cau Thu Moi Fifa online 3

Thêm vào đó là nhà phát hành game còn bổ sung thêm các cầu thủ mới vào kho dữ liệu khổng lồ với những cái tên mà người chơi cũng đang rất mong đợi như Manchester United, J.Veron. Đi cùng với việc cập nhập những chỉ số của cầu thủ thì hình ảnh đồ họa giao diện game cũng được thây đổi một cách đáng kể theo chiều hướng tích cực hơn mang lại cho người chơi một diện mạo hoàn toàn mới mẻ như quần áo, phụ kiện, giầy người chơi có thể tùy biến. Phần gương mặt của cầu thủ được thiết kế tỹ mĩ có tính thiết thực cao hơn.

Giao Dien Moi Fifa Online 3

Giao Dien Fifa Online 3

Bên cạnh những đổi mới về giao diện thì Fifa Online 3 Việt Nam cũng có những biến đổi về những chế độ chơi mới cho phù hợp với nhu cầu thiết thực của người chơi hơn. Được mô tả khai quát như bóc thăm, chia bảng…giống như một giải đấu thực tế ngoài đời.

Giai Dau Fifa Online 3

Related Articles