Fifa Online 3 Những cầu Thủ Có Chỉ Số Khác Thường

Category: Game Client, Game Online 8,372 0

Fifa Online 3 những cầu thủ vsở hữu cho chính mình những chỉ số khác thường nhất bạn có biết là ai không?

Fifa Online 3 tựa game bóng đá nổi tiếng khi nhắc đến chắc hẳn trong đầu các bạn lúc nào cũng liên tưởng đến những cầu thủ có tên tuổi với những chỉ số cực cao đúng không nào. Chưa chắc chỉ có những cầu thủ này mới sở hữu những chỉ số cao như vậy đâu nhé, còn có một số cầu thủ vô danh khác cũng sở hữu những chỉ số cực kì đáng nể như sau:

Cầu thủ có sức mạnh trâu bò nhất trong Fifa Online 3

Akinfenwa: Là một cái tên không quá nổi tiếng đối với các game thủ đam mê Chơi Fifa Online 3 nhưng cầu thủ này lại sở hữu một chỉ số sức mạnh cực kì đáng sợ nhất với cấp độ 1, thẻ cộng 1:91 về chiều cao và cân nặng thì anh chàng tiền đạo này cũng không hề thua kém bắt cứ ai cả. Giá cả để sở hữu anh chàng này khá rẻ chỉ tầm 1,5 triệu EP về việc lo lắng người khác đẩy ngã thì không phải lo đâu nhé bỡi anh chàng này đẩy người khác thì hợp lý hơn.

Fifa Online 3

Tốc độ kinh hoàng khi sở hữu bóng trong Fifa Online 3

Cầu thủ người Jamaica. Anh có tên D. Mattocks là người sở hữu chỉ số nhảy lên đến 97 tốc độ 81 khi tăng tốc là 82. Là một cầu thủ bóng đá nhưng sở hữu những chỉ số mà những vận động viên điền kinh hay nhảy cao để mơ ước.

Choi Fifa Online 3

Tuổi cao nhưng vẫn chơi bóng

Không ai khác chính là anh chàng A. Pierobon người Ý hiện đang chơi cho Cittadella anh sinh năm 1969. Người có độ tuổi cao thường có kinh nghiệm chuyên nghiệp hơn so với những cầu thủ trẻ tuổi. Về chỉ số của anh chàng này thì hơi thấp nên mình nghĩ rất ít ai tậu anh chàng về đội hình của chính mình.

Game Fifa Online 3

Hậu vệ đỉnh nhất về kỷ thuật

Để sở hữu ký thuật 5 sao thường chỉ có các hậu vệ Huyền Thoại Đương Đại của thẻ World XI mới có được điều này thế nhưng Marcio Azevedo người Brazil anh chàng này lại sở hữu kỹ thuật đỉnh nhất này đấy.

Fifa Online 3 moi

Ngoại hình to nhất

Là anh chàng Akinfenwa đến từ sứ sở sương mù với ngoại hình khá lý tưởng cao 191cm cân nặng 106 kg hiếm có cầu thủ nào cũng có thể so sánh về chỉ số này với anh chàng.

Choi Fifa Online 3 moi

Cao to và khỏe nhất

Sở hữu những đặc tính này là anh Lacina Traore hay còn có cái tên gọi khác chính là thanh niên khủng nhất của Fifa Online 3. Với tuổi đời còn khá trẻ trung anh sinh năm 1990 cao tới 203 cm cân nặng 87 kg chỉ số sức mạnh của anh chàng này là 86 cực kì trâu.

Game Fifa Online 3 moi

Với những gì mình chia sẽ các bạn sau khi tham khảo có thể lựa chọn cho mình một đội hình chuẩn chiến đấu tốt cùng Game Fifa Online 3 này nhé.

Related Articles