Fifa online 3 nơi hội tụ của các danh thủ bóng đá nổi tiếng thế giới

Category: Game Online 9,773 0

Fifa online 3 game bóng đá hay nhất 2014 cùng nhiều các chức năng mới cực kì hấp dẫn dành cho người chơi

fifaonline3

Fifa online 3 là một game bóng đá cực kì đỉnh cao có đồ họa đẹp mắt nhất, nó đã từng có 2 phiên bản trước nhưng không cùng nhà phát hành. Với Fifa online 3 mới này đã được Gerena Việt Nam mua bản quyền và cho ra mắt trong khoảng đầu năm 2014 này, với một phong cách chơi game mới lạ và khác biệt so với các phiên bản trước đây, trò chơi này được các game thủ đánh giá là khó chơi hơn và có nhiều chức năng hấp dẫn hơn. Mỗi người đều có mỗi lối chơi riêng biệt, mỗi phong cách khác nhau, chính vì vậy hội game xin giới thiệu đến với các bạn một vài cách chơi cơ bản của game bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay.

Giới thiệu và hướng dẫn các cách chơi cơ bản của Fifa online 3

fifa online 3 hay

Với lần đầu tiên vào game, các bạn sẽ được cảm nhận ngay một đồ họa cực kì đẹp mắt. Với những hình ảnh và gương mặt những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, bạn sẽ là một nhà huấn luyện viên trong thế giới game Fifa online 3. Việc tạo đội bóng, lựa chọn cho mình một câu lạc bộ mà bạn yêu thích, rồi sau đó bạn có thể mua sắm bất kì một cầu thủ nào bạn đánh giá là tốt nhất trên thị trường chuyển nhượng. Và nhờ đó đội bóng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng khá chú trọng đến từng kĩ thuật riêng biệt của những cầu thủ nổi tiếng, những chỉ số của từng cầu thủ cũng được thể hiện một cách rõ nét. Hình ảnh gương mặt và vóc dáng cũng được thiết kế một cách chân thực và sống động.

fifa online 3 moi

Cách quản lí cầu thủ trong Fifa online 3

fifa online 3 xin

Việc nâng cấp cầu thủ trong game cũng cực kì quan trọng, nhờ đó cầu thủ của bạn sẽ được tăng thêm khá nhiều chỉ số. Nếu bạn có 2 cầu thủ giống nhau bạn có thể ép hai nhân vật này hợp thành 1 để tăng cấp độ, với việc làm đó bạn sẽ phải mất đi 1000 EP. Trong game Fifa online việc nâng cấp cầu thủ lên tối đa là + 10.

Đây là một mẹo nhỏ dành cho các bạn để có thể ép cầu thủ thành công dễ nhất, đó chính là 2 thẻ cộng giống nhau để nâng cấp thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

fifa-online-3-2

Để tham gia ngay vào Fifa online 3

Trang Chủ (Click)

Related Articles