Fifa Online 3 Sẽ Xuất Hiện Đội Tuyển Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,365 0

Fifa Online 3 một tin cực kì hot đối với những game thủ Việt đam mê đó chính là sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam

Đây là một tin vui đáng mừng cho những fan hâm mộ bóng đá Việt Nam, những hình ảnh mới nhất cùng với những gương mặt khá thân quen sẽ xuất hiện trong mode Word Cup. Danh sách các cầu thủ cùng với những chỉ số cá nhân sẽ được cập nhập giống y chang thực tế bên ngoài. Mang lại cho các game thủ khi tham gia chơi game Fifa Online Việt Nam nhưng cảm giác thích thú thực tế cao hơn.

Doi Viet Nam Fifa Online 3

Giới thiệu sơ qua về đội tuyển Việt Nam trong Fifa Online 3

Trước tiên về chỉ số của các cầu thủ Việt Nam có thể nói là tương đối thấp điều này chứng tỏ game đi sát thực với thực tế bỡi ngoài đời so với các nước Châu Âu thì chúng ta vẫn là một đội bóng yếu so với các nước. Ngoài Việt Nam cũng sẽ có rất nhiều đội tuyển khác trên thế giới cũng sẽ tham gia Word Cup. Còn về chỉ số của các cầu thủ ngôi sao tên tuổi thì cực kì khủng .

Doi Viet Nam Fifa Online 3

Điểm nổi bật nhất của Mode chơi này chính là đồ họa cực kì đẹp mắt, không khí Word Cup trong game được thể hiện khá sôi động từ sân vận động cho đến các khán đài. Tắt cả bao gồm 12 sân vận động của Word Cup tại Brazil sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong game Fifa Online 3 này qua những bàn tay cực kì khéo léo của những họa sĩ 3D. Từ quy mô cho đến chi tiết nó cực kì hoàng tráng cùng với những góc quay khác nhau xa, gần…Người chơi chắc chắn sẽ bị hớp hồn với những công trình thể thao đặc sắc khổng lồ nhất.

Phần trên khán đái là nhứng lá cờ của các quốc gia tham gia thi đấu, cổ động viên, băng rôn thể hiện sự cuồng nhiệt mang lại cảm giác sôi động của một mùa Word Cup thực thụ.

Fifa Online 3 Cau Thu Cong VInh

Nhưng cầu thủ Việt Nam sẽ sỡ hữu những chỉ số khá tương đối như Công Vinh có tốc độ, tăng tốc 96 – 91. Với đồ họa cực kì đẹp mắt trong trận đấu những cờ hoa và sắc màu của đội tuyển tham dự nổi lên tăng thêm sự cuồng nhiệt. Còn những tính năng ra mắt cùng với những chế độ chơi chúng ta chưa biết nhưng chắc chắn sẽ cực kì hấp dẫn các bạn đấy hãy chờ đón ngày ra mắt nhé. Bây giờ các bạn có thể chơi tạm Game Bóng Đá Fifa 2005 cũng cực kì hấp dẫn đấy

Related Articles