Fifa Online 3 Sự Hoàng Hành Của Tiền Lậu Trong Game

Category: Game Client, Game Online 8,936 0

Fifa Online 3 và LMHT hai tựa game đỉnh xuất hiện tình trạng tiền lậu đáng lo ngại nhất

Hầu hết những game thủ chơi game Fifa Online 3 đều biết đến đơn vị tiền tệ là sò hay còn có cai tên gọi khác nữa đó chính là tiền nạp thẻ. Trong game Fifa Online 3 các bạn có thể quy đổi sò sang cash dùng để mua các món đồ trong shop với tỉ lệ quy đổi tiền mặt thành so chính là 1:2 có nghĩa là nạp 100.000 được 200 sò. Nếu tiếp tục chuyển từ RP sang cash thì người chơi sẽ tiếp tục được tỉ lệ 1:2 cộng thêm một chút đỉnh bonus. Nhưng gần đây một số game thủ đã khám pha ra cách mua sò lậu với giá cực kì rẻ mạt.

So Lau LMHT

So Lau Fifa Online 3

Theo thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhập được ngay tại thời điểm hiện tại này sò lậu đang được rao bán trên mạng với giá 150.000-200.000 VND cho 1000 sò so với thực tế thì 200.000 chỉ mua được 400 sò. Tình trạng sò lậu đang là hiệu ững thu hút đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm đặc biệt là những game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại và Fifa Online 3.

So lau Fifa Online 3

Khi tình trạng này xuất hiện trong Game Fifa Online 3 tình hình trong game trở nên cực kì nghiệm trọng bỡi các game thủ đua nhau tậu những món đồ đắt gái về, những ngôi sao cầu thủ hàng hiếm giờ đây bỗng dưng không còn hiếm như trước mà đông như quân mông. Giá cả của các cầu thủ bị đưa lên cao đến mức hơn 20 triệu EP cho 1 cầu thủ Torres SS9 hoặc đến 300 triệu cho cầu thủ Drogba SS10 +5 vậy mà vẫn hết hàng. Rất đơn giản để hiểu điều này vì các đại gia sò lậu luôn luôn sẵn sàn chi tiền để tậu về.

Có thể nói đây chính là tình trạng lãm phát khá nguy hiểm xuất hiện trong thế giới ảo Fifa Online 3 tạo nên một sự hỗn loạn và sự thiệt thòi luôn luôn thuộc về những game thủ chơi chân chính. Họ chăm chỉ cầy cuốc tiết kiệm để đủ EP mua đồ những rồi cũng bất lực trước những đại gia sò lậu này.

Cau Thu Fifa Online 3

Để khắc phục được tình trạng nay hay không thì là một điều cực kì khó nói bỡi vì sao? vì khi mua sò lậu người mua vẫn dùng tiền thực để mua và chỉ khác một điều là họ mua ở những cổng Garena của nước ngoài thanh toán thông qua thẻ quốc tể và giá quy đổi ở các quốc gia là khác nhau cho nên lợi dụng sơ hỡ này một số game thủ mua được với giá rẻ cho nên về bản chất thì không có gì là trái phép hết và việc Garena muốn sử lý vấn đề này cũng thực sự là một quá trình khá nan giải bỡi không thể nào phân biệt được game thủ nào dùng sò lậu, game thủ nào dùng sò thật

Nói chung đây chính là một khuyết điểm lớn của chính nhà phát hành và đưa ra hướng giải quyết họ cũng phải thật sự sáng suốt nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả không lườn trước được.

Related Articles